xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำอุ่น” รับชอบพอ “ลันลาเบล” กะพามาต่อที่คอนโด พ้อโชคร้ายอยู่ด้วยคนสุดท้ายก่อนตาย ปัดล่วงละเมิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - “น้ำอุ่น” ยอมรับชอบพอ “ลันลาเบล” พริตตี้สาว ระหว่างปาร์ตี้ที่บางบัวทอง จึงพามาต่อที่คอนโดฯ ไม่พาไปส่ง รพ.เพราะคิดว่าเมาอาเจียน นำไปนอนที่โซฟาล็อบบี้เพราะมีญาติและแฟนน้องเบลมาตาม หวั่นตนเองโดนทำร้าย ยันไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ พ้อเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายจากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ จากชายหนุ่มคนหนึ่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (18 ก.ย.) เมื่อเวลา 11.20 น. ที่ สน.บุคคโล นายน้ำอุ่น (สงวนชื่อสกุลจริง) หนุ่มนักกล้ามที่พาน้องเบลลงมานอนที่โซฟา เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมด ว่าในวันเกิดเหตุ ตน น้องเบล และกลุ่มเพื่อนรวมประมาณ 10 คน ได้ดื่มกินกันในปาร์ตี้กันที่บ้านหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ระหว่างนั้นตนและน้องเบลเกิดชอบพอกันจึงได้ตกลงกันว่าหลังจบปาร์ตี้จะไปต่อกันที่คอนโดมิเนียมของตนย่านตลาดพลู และยืนยันว่าตอนที่ดื่มเหล้าในปาร์ตี้กัน รับผิดชอบแก้วใครแก้วมัน ตนไม่ได้ชงเหล้าให้น้องเบล แต่เนื่องจากน้องเบลดื่มเหล้าช็อตไปหลายแก้วจนทำให้เมาไม่ได้สติ ตนจึงพยุงขึ้นรถและขับกลับคอนโดฯ ระหว่างอยู่บนรถก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน เพราะน้องเบลฟุบหน้าไปกับคอนโซลรถ

นายน้ำอุ่นกล่าวอีกว่า เมื่อมาถึงคอนโดฯ ก็อุ้มน้องเบลขึ้นห้อง โดยขณะกำลังขึ้นลิฟต์ น้องเบลได้ปัสสาวะราด 1 ครั้ง และปัสสาวะราดอีกครั้งบนเตียงนอนในห้องตน จึงเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ แล้วก็ต่างคนต่างหลับไปโดยไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนที่ตนจะตื่นมาอีกประมาณเที่ยงคืน เพราะคนที่รู้จักโทร.มาบอกว่าญาติของน้องเบลกำลังตามหา ตนจึงได้ส่งโลเกชันไปให้บอกว่าน้องเบลอยู่ที่นี่ จากนั้นในระหว่างที่อุ้มน้องเบลลงมาวางไว้บนโซฟาหน้าล็อบบี้ข้างล่างคอนโดฯ ก็รู้สึกมีเสียงหายใจเฮือกหนึ่ง เมื่อเสร็จก็รีบกลับขึ้นห้องไป เนื่องจากทราบว่าทั้งแฟนหนุ่มและญาติต่างพากันมาด้วยรถ 3 คัน จึงกลัวว่าตนจะถูกรุมทำร้าย ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าน้องเบลเสียชีวิต

นายน้ำอุ่นยังยืนยันว่า ตั้งแต่พาน้องเบลออกจากบ้านที่ปาร์ตี้กันจนมาถึงคอนโดมิเนียม ยังไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศ หรือมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะต่างฝ่ายต่างเมามาก รวมถึงในวันเกิดเหตุไม่ได้เสพยาเสพติดด้วย ส่วนสาเหตุที่ไม่พาน้องเบลไปส่งโรงพยาบาลตั้งแต่แรกเพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนเมาที่มักจะเมาแล้วอาเจียน หรือหลับไม่มีสติ ส่วนที่อัดคลิปวิดีโอลงโซเซียลฯ ก็เป็นเพราะความเมาของตน ไม่ได้คิดอะไร จนเมื่อตื่นขึ้นมาคิดได้เกรงว่าน้องเบลจะได้รับความเสียหายจึงลบทิ้งไปเท่านั้นเอง ขอโทษกับเพื่อนๆ และญาติน้องเบล ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น นับว่าเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายในที่เกิดเหตุ

กำลังโหลดความคิดเห็น...