xs
xsm
sm
md
lg

ตร.กังขา “น้ำอุ่น” ไม่พา “ลันลาเบล” ส่ง รพ.ทั้งที่เห็นอาการไม่ดี รอผลนิติเวช 15 วันสรุปคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจรอผลนิติเวช 15 วัน ยืนยันสาเหตุ ลันลาเบล เสียชีวิต เผยผลตรวจเบื้องต้นตายจากหัวใจล้มเหลว ผิดธรรมชาติ ไม่พบสารเสพติดในตัว ไม่มีร่อยรอยมีเพศสัมพันธ์ แต่กังขา “น้ำอุ่น” ไม่ส่งผู้ตายไปโรงพยาบาลทั้งที่เห็นอาการไม่ดี แถมไม่ให้ความร่วมมือ ตร.ตอนตรวจห้องพัก

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดมิเนียมย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ จากชายหนุ่มคนหนึ่งเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (18 ก.ย.) เมื่อเวลา 10.50 น. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวภายหลังร่วมสอบปากคำนายน้ำอุ่น (สงวนชื่อสกุลจริง) ชายหนุ่มที่เป็นพริตตี้บอย พาน้องเบลลงมานอนบนโซฟาล็อบบี้ของคอนโดฯ หลังจากพบผู้ตายในงานปาร์ตี้ที่จัดในบ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าขณะนี้ได้เรียกแฟน พ่อแม่และเพื่อนๆ กับคนที่อยู่ในเหตุการณ์กับผู้ตายมาสอบปากคำร่วม 15 ปากแล้ว เหลือเพียงเพื่อนน้องเบลที่เป็นพริตตี้อีกราย และสำหรับนายน้ำอุ่นซึ่งเป็นบุคคลต้องน่าสงสัยก็ได้เรียกสอบซ้ำเพื่อตรวจสอบคำให้การว่าผิดแปลกจากเดิมหรือไม่ รวมถึงหาความเชื่อมโยงระหว่างคำให้การกับหลักฐานที่พบว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร แต่ตำรวจยังตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใด นายน้ำอุ่นจึงไม่ให้การช่วยเหลือน้องเบลไปโรงพยาบาลทั้งที่เห็นว่าอาการไม่ดี และเหตุใดจึงไม่ให้ความร่วมมือตอนตำรวจเข้าตรวจที่ห้องพัก

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ได้ตรวจปัสสาวะของคนที่ร่วมงานปาร์ตี้ทั้งหมด ต่างให้ความร่วมมือกันดีมาก และไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ขณะที่ผลการตรวจร่างผู้ตายอย่างเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว เป็นการตายที่ผิดธรรมชาติ แต่ยังไม่พบยาเสพติดหรือสารเคมีใดๆ รวมถึงร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์อีกไม่เกิน 15 วัน มาประกอบกับหลักฐานอื่นๆ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบในห้องพักของนายน้ำอุ่นไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย ไม่มีถุงยางอนามัยใช้แล้ว ตอนนี้จึงยังไม่พิจารณาแจ้งข้อหากับผู้ใดจนกว่าผลการตรวจสอบจะชัดเจน หากพบการล่วงละเมิดทางเพศจริง ก็จะดำเนินการต่อไป ซึ่งตำรวจได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอนายน้ำอุ่นไปตรวจสอบแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...