xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยอู่แท็กซี่ จบชีวิตคารถเก๋งหลังห้างดัง ไม่ทราบสาเหตุ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - อดีตภรรยาช็อก เจ้าของวินรถแท็กซี่เช่า ย่านบางแค ซดเหล้าในเก๋ง ก่อนตัดสินใจลาโลกสลด เผยเรื่องสุดท้ายที่โทรหา ก่อนไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

วันนี้ (11 ก.ย.) ร.ต.อ.วีระวัฒน์ ไพรบึง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม ร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานดิน บริเวณท่ารถกระป้อซูบารุ 4 ล้อเล็ก หลังห้างเซ็นทรัลปาร์ค ซอยพระราม 2 ซอย 56 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. หลังได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตภายในรถ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด ทะเบียน ฌบ 7227 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ตรวจสอบภายในรถพบศพนายพิทยา สงไทย อายุ 62 ปี เจ้าของวินรถแท็กซี่เช่า ย่านบางแค นอนเสียชีวิตอยู่เบาะรถฝั่งคนขับ ในมือซ้ายพบปืนลูกโม่ 1 กระบอก ศีรษะด้านขวามีรอยกระสุนปืน ที่เบาะข้างคนนั่งมีเหล้า 1 แบน เหลือไม่ถึงครึ่งขวด และน้ำเปล่า 1 ขวด

จากการสอบสวนเจ่าหน้าที่ รปภ.ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวมาจอดบริเวณที่เกิดเหตุตั้งแต่คืนวันเสาร์และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด เมื่อตอนช่วงเวลา 01.00 น.วันนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าดังมาจากไหน จนกระทั่งเช้ามีคนมาพบศพดังกล่าว

ด้าน น.ส.ศิญาภัทร์ วรนินท์รุจน์ อดีตภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ตนและสามีเลิกกันได้แยกกันอยู่สักพัก และเมื่อเร็วๆ นี้ได้ติดต่อให้มาช่วยดูแลกิจการรถเช่าที่มีอยู่ประมาณ 20-30 คัน จนเมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา ไม่สามารถติดตามตัวได้ จึงได้โทรและไลน์หาแต่ไม่มีการติดต่อกลับ จนมาพบว่ายิงตัวเองเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายก็ไม่เคยมาปรึกษาหรือบ่นว่ามีปัญหาเครียดอะไร ส่วนเรื่องธุรกิจไม่ได้มีปัญหาอะไร โรคประจำตัวมีเพียงเบาหวาน จึงไม่รู้สาเหตุมาจากเรื่องใด

จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการยิงตัวตาย เพราะกระสุนดังกล่าวเป็นลูกซ้อม ทำให้การจ่อยิงครั้งแรกยังไม่เสียชีวิตในทันที จึงสามารถยิงนัดที่สองได้ แต่ไม่ได้ทิ้งประเด็นอื่นๆ โดยจะให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งนิติเวชรพ.ศิริราช เพื่อหาหลักฐานและสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...