xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มแค้นถูกสาวใหญ่เพื่อนบ้านร้องเรียนเมียเย็บผ้าเสียงดัง เจอหน้าแทงดับ ลูก 2 คนเจ็บ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - หนุ่มช่างทำเบาะแทงสาวใหญ่เพื่อนบ้านดับ ลูกเจ็บ 2 ก่อนเข้ามอบตัว ระบุแค้นมาเกือบ 10 ปี ถูกผู้ตายร้องเรียนหน่วยงานต่างๆ และต่อว่าภรรยาเย็บผ้าเสียงดัง

วันนี้ (25 ส.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น.ร.ต.ท.วีรยุทธ ร้องหาญแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันและมีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดภายในศรีไทยคอนโด เลขที่ 391 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.บางประกอก และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 4 ชั้น บริเวณทางเดินลงบันไดชั้น 2 พบร่างนางมาลาทอง แซ่ฉั่ว อายุ 43 ปี อาชีพแม่ค้ารถเร่ขายของใช้ภายในบ้าน สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาวสีเทา นอนหงายอยู่ที่พื้นสภาพถูกของมีคมแทงบริเวณใต้ราวนมซ้าย 2 แผล และลิ้นปี่ 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ชีพทำการปั้มหัวใจพร้อมนำส่ง รพ.บางประกอก 1 แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลก่อนนำร่างส่งแผนกนิติเวชวิทยา รพ.ศิริราช ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นบุตรผู้เสียชีวิตคือ นายขจรศักดิ์ แซ่ฉั่ว อายุ 21 ปี ถูกของมีคมแทงชายโครงซ้าย 1 แผล และ น.ส.เดือนเพ็ญ แซ่ฉั่ว อายุ 18 ปี ถูกตีศีรษะซ้ายแตก เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.เจริญกรุงประชารักษ์

จากการสอบถาม น.ส.เดือนเพ็ญ ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายอภิเดช แก้วสืบ อายุ 36 ปี อาชีพทำเบาะ พักอาศัยอยู่ตึกเดียวกันกับมารดาแต่อยู่คนละชั้น โดยมีปากเสียงกันแทบทุกวัน ก่อนเกิดเหตุมารดาออกจากห้องพักชั้น 3 เลขที่ 391/36 กำลังนำผ้าไปซักที่ชั้นล่าง ระหว่างลงบันไดได้พบกับนายอภิเดช ที่พักอาศัยอยู่ชั้น 4 เลขที่ 391/43 แล้วเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นผลักกันกันไปมา จากนั้นมารดาได้โทรศัพท์มาหาและบอกว่าให้เอาผ้าลงไปซัก จึงลงมาพร้อมพี่ชายเมื่อมาถึงพบว่าแม่ถูกทำร้าย ตนและพี่ชายจึงเข้าไปช่วยจนเกิดการตะลุมบอนกัน ทางนายอภิเดช สู้ไม่ไหวและใช้เหล็กแหลม ไม่รู้ว่าเอามาจากไหนแทงแม่และพี่ชายแล้วหลบหนีไป จากนั้นจึงร้องขอความช่วยเหลือจนเป็นเหตุดังกล่าว

ต่อมาเวลา 12.00 น. นายอภิเดช เดินทางมามอบตัวที่ สน.ราษฎร์บูรณะ และให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากมีเรื่องบาดหมางกันมาเกือบ 10 ปี เจอหน้ากันจะทะเลาะวิวาทเสมอ เนื่องจากภรรยาตนนั้นประกอบอาชีพรับจ้างเย็บผ้า ช่วงเวลา 08.00 น. - 18.00 น. ผู้ตายมักไปร้องเรียนหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งนิติบุคคลของคอนโดว่า เสียงจากเครื่องเย็บผ้าดังไปกระทบห้องอื่น ต่อมาก็มีหน่วยงานต่างๆ มาตรวจสอบผลก็ปรากฏว่าปกติดี จนวันนี้เจอระหว่างบันได ก็มีปากเสียงกันเรื่องเสียงจักรเย็บผ้าตามเคยต่างคนต่างตบตีกัน ตนถูกรุมเลยสู้ไม่ไหว จึงใช้เหล็กปลายแหลม ยาวประมาณ 30 ซม. ที่พกติดตัวไว้แทงไป 2-3 ครั้ง จากนั้นด้วยความตกใจจึงหนีออกจากที่เกิดเหตุ เมื่อตั้งสติได้จึงเดินทางมามอบตัวดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.วีรยุทธ กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหา และยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ แก่นายอภิเดช ซึ่งจะต้องรอให้ลูกผู้เสียชีวิตพักจากความโศกเศร้า แล้วจะเรียกมาสอบปากอีกครั้ง เพื่อหาเหตุแรงจูงใจถึงขั้นทำร้ายจนเสียชีวิต เพื่อสรุปสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...