xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มขายป๊อปคอร์นเก็บมือถือสาว ม.4 ได้ หลอกนัดคืนแต่กลับพาไปข่มขืน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หนุ่มขายป๊อปคอร์นเก็บมือถือสาว ม.4 ได้ เจอภาพวาบหวิวที่เหยื่อถ่ายไว้ จึงออกอุบายหลอกนัดจะคืนให้ แต่กลับพาเข้าม่านรูดข่มขืน ชะล่าใจข่มขู่ให้ไปเจออีกครั้ง ตำรวจซ้อนแผนจับกุมได้ในที่สุด

วันนี้ (28 มิ.ย.) เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. กรณีสนธิกำลังกับชุดสืบสวน บก.น.9 และ สน.ภาษีเจริญ จับกุมตัว นายศิลา หรือเก๋ หรือทอม มั่นจงดี อายุ 45 ปี อาชีพขายป๊อปคอร์นตามตลาดนัด อยู่บ้านเลขที่ 79/115 ถนนสายไหม แขวงและเขตสายไหม กทม.ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 356/2562 ลงวันที่ 28 มิ.ย.62 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีฯ และ พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่าสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดาฯ โดยจับกุมตัวได้ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส บางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 27 พ.ค.62 นายศิลา ผู้ต้องหารายนี้ได้เก็บโทรศัพท์มือถือยี่ห้อเลโนโว่ รุ่น A7010 สีขาว ของ ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งทำตกไว้ริมถนนเพชรเกษม ต่อมา นายศิลา ได้ตรวจสอบภาพถ่ายในโทรศัพท์มือถือพบเห็นภาพวาบหวิวที่เหยื่อเคยถ่ายบันทึกเอาไว้ดูเล่น จึงวางแผนติดต่อกับเหยื่อเพื่อนัดหมายไปพบเพียงลำพังโดยออกอุบายจะคืนโทรศัพท์ให้ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส บางแค แต่เมื่อเหยื่อเดินทางไปตามนัด ปรากฏว่า นายศิลา ได้ลวงเหยื่อขึ้นรถขับเข้าไปในโรงแรมม่านรูดไม่ไกลจากจุดนัดหมาย แล้วลงมือข่มขืนเหยื่อจนสำเร็จความใคร่ หนำซ้ำยังไม่ยอมคืนโทรศัพท์ที่เก็บได้ตามที่รับปากเอาไว้

กระทั่งเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ นายศิลา ได้วางแผนติดต่อนัดหมายกับเหยื่ออีกครั้ง ให้เหยื่อเดินทางไปพบที่ห้างเดิมแล้วจะคืนโทรศัพท์ให้ แถมยังข่มขู่ว่า หากไม่ยอมเดินทางไปพบตามคำสั่งจะนำภาพวาบหวิวในโทรศัพท์โพสต์ประจานเหยื่อในโลกโซเชียล ทำให้เหยื่อหวาดกลัว ตัดสินใจบอกผู้ปกครองเพื่อเข้าร้องทุกข์กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก่อนเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น.วางแผนสนธิกำลังฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น. กก.สส.บก.น.9 และ สน.ภาษีเจริญ เข้าจับกุม นายศิลา เอาไว้ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายศิลา ยังมีหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เลขที่ 1175/2557 ลงวันที่ 12 ธ.ค.57 ข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่าสิบห้าปี ติดตัวด้วยอีกคดีหนึ่ง

เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา แก่นายศิลา ว่า กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่าสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนคดีที่เกิดขึ้นในท้องที่ สน.สายไหม เมื่อปี 2557 จะติดต่อพนักงานสอบสวนมาอายัดดำเนินการเพิ่มเติมต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...