xs
xsm
sm
md
lg

ลุงอดีตโชเฟอร์รถเมล์ กลายเป็นคนเร่ร่อนถูกฆ่าปาดคอ ริมฟุตปาธหัวลำโพง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online -ตร.นพวงศ์ รับแจ้งเหตุชายถูกฆ่าปาดคอ ริมฟุตปาธสถานีรถไฟหัวลำโพง อดีตโชเฟอร์รถเมล์ แต่มีปัญหามีสุขภาพ และไม่มีที่พักอาศัน จึงกลายเป็นคนเร่รอน

วันนี้ (24 มิ.ย.) ร.ต.อ.วิษณุศักดิ์ สืบอินทร์ รองสว.(สอบสวน) สน.นพวงศ์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเร่ร่อนถูกอาวุธมีคมปาดคอจนเสียชีวิต บริเวณริมฟุตปาธ ลานจอดรถจักรยานยนต์ด้านข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง ถ.รองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนฟุตปาธพบศพนายชูชาติ แหวนเสน อายุ 65 ปี ไม่มีอาชีพ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยึดแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นลายดอกไม้ สีชมพู นอนทับถุงกระสอบปุ๋ย สีเหลือง ถูกของมีคมแทงคอหอย ลึกประมาณ 1 นิ้ว และถูกของมีคมปาดลำคอ ยาวประมาณ 3 นิ้ว จนเห็นหลอดลม มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบกระเป๋าหิ้วสีดำ ข้างในมีสิ่งของเครื่องใช้ เช่น ขวดน้ำดื่ม แป้ง กล่องนม และขวดสุราขาว 2 ขวด อยู่ในจุดเกิดเหตุ

ร.ต.อ.วิษณุศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เวลาประมาณ 05.20 น. หรือช่วงเช้ามืดของวันนี้ สามารถจับภาพคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด ยังไม่เห็นใบหน้าชัดเจน เดินปรี่เข้ามาใช้อาวุธปลายแหลมไม่ทราบขนาด ทำร้ายผู้ตายขณะนอนหลับอยู่แล้วหลบหนีไป เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุและยังไม่พบพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย

นอกจากนี้จากการสอบถาม น.ส.กัญญารัตน์ นิววิจิตร อายุ 37 ปี อดีตภรรยา นายชูชาติ แหลมเสน เปิดเผยว่า นายชูชาติ มีนิสัยติดสุรา เมื่อเมาได้ที่มักพูดจาเสียงดังเอะอะโวยวาย คาดว่ามีคนไม่พอใจกับเรื่องนี้และบริเวณดังกล่าวมีคนเร่ร่อนอาศัยไม่น้อย อาชีพเดิมของนายชูชาติ เป็นโชเฟอร์รถเมล์สาย 85 กับสาย 126 มีนิสัยร่าเริง ไม่เคยมีปัญหากับใคร ระยะหลังป่วยเป็นโรคกระดูกพรุน จึงไม่สามารถขับรถต่อได้ ประกอบกับไม่มีที่พักอาศัยต้องอาศัยนอนบริเวณดังกล่าวมาประมาณ 3-4 เดือนกำลังโหลดความคิดเห็น...