xs
xsm
sm
md
lg

สอบเค้น “ปุ๊กกี้” ยอมรับติดยานาน 10 ปี ยังให้การไม่ซัดทอดดารา-นักแสดงคนใด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

(ภาพจากแฟ้ม)
MGR Online - ผบช.ปส.เค้นสอบ ปุ๊กกี้-สามี ขยายผลเครือข่ายค้ายาเสพติดข้ามชาติ เจ้าตัวรับติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี บางครั้งเบลอ ส่งผลกระทบต่อครอบครัว รับอีกเป็นผู้เจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวัน ยังไม่ให้การซัดทอดดารารายใดเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดในเครือข่าย

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด หนึ่งในนั้นพบว่ามี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดังอยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่พบว่าทั้งหมดได้จัดหายาเสพติดและร่วมกันผลิตยาเสพติด พบของกลางในที่เกิดเหตุภายในบ้าน ประกอบด้วย ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติดตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (19 มิ.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ประกอบด้วย น.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิลเมลลี่ หรือปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี อดีตนักร้องชื่อดัง, นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามีของปุ๊กกี้ และนายหง เจิ้งอี้ อายุ 28 ปี ชาวไต้หวัน เพื่อขยายผลเครือข่ายผู้ต้องหาว่าจะเชื่อมโยงไปถึงใครบ้าง ในส่วนของปุ๊กกี้ยอมรับว่าติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี จนทำให้บางครั้งมีอาการเบลอและส่งผลกระทบต่อครอบครัวในหลายด้าน จนถึงขณะนี้ยอมรับว่าการกระทำของตนขณะนี้ส่งผลให้ครอบครัวตกอยู่ในฐานะลำบากรวมถึงในอนาคตด้วย

ทั้งนี้ ปุ๊กกี้ยังให้การยอมรับว่าเป็นผู้เจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวันที่ถูกจับกุมด้วย แต่ยังไม่ให้การซัดทอดถึงดาราหรือนักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงรายใดเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดในเครือข่ายของปุ๊กกี้ แต่หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงและมีความแน่ชัดไปถึงบุคคลใดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตำรวจก็ไม่มีการละเว้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการสอบปากคำปุ๊กกี้ไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด สามารถหลับได้เนื่องจากไม่ได้นอนมาตลอดทั้งวันหลังจับกุมตัว โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบอีกครั้งในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่คาดว่าจะสามารถนำคดีส่งศาลได้ภายในวันพรุ่งนี้ (20 มิ.ย.) และยังไม่พบว่ามีญาติขอเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาแต่อย่างใด


กำลังโหลดความคิดเห็น...