xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่ยากเกินทำใจ พี่ชายตาย แม่ช็อกเสียชีวิตในวันเดียวกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาวใหญ่ไม่กล้าบอกแม่ว่าพี่ชายเสียชีวิต ออกอุบายให้นั่งรถโดยสารไปเยี่ยม แต่แม่เกิดช็อกกะทันหันเสียชีวิตระหว่างทาง

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสูงอายุนอนหมดสติอยู่ภายในปั๊มเอสโซ่ (คลองหลวง) ที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาเข้ารังสิต ก่อนถึงฟิวเจอร์พาร์ค ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับแพทย์เวรจากนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลคลองหลวง พร้อมด้วยอาสาจุดหงสกุล 21 และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังเร่งให้การช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่นานกว่า 30 นาที แต่ผู้ป่วยชีพจรไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางเผือด พากเพียร อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/6 ม.3 ต.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี น.ส.จิราภา พากเพียร อายุ 37 ปี ลูกสาวนั่งร้องไห้อยู่ใกล้ๆ ผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม น.ส.จิราภา พากเพียร อายุ 37 ปี ลูกสาวบอกว่า พี่ชายได้เสียชีวิตเมื่อเย็นที่ผ่านมา อยู่ที่เมืองทองธานี แต่ตนเองยังไม่อยากบอกให้แม่ทราบ โดยโกหกแม่ไปว่าจะไปเยี่ยมพี่ชายกัน และนัดเจอกันอยู่ที่ท่ารถตู้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยแม่ได้อาศัยโดยสารรถตู้ประจำทางจากหมู่บ้านพฤกษา B เพื่อมาที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แต่ระหว่างทางคนขับรถตู้บอกว่าแม่ได้เกิดภาวะช็อกกะทันหันอยู่ที่เบาะรถจึงได้นำรถเข้ามาจอดที่บริเวณภายในปั๊มเอสโซ่ และได้โทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมาช่วยกันทำการปั๊มหัวใจ โดยปั๊มหัวใจอยู่นาน ชีพจรแม่ก็ไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนี้ตนเองก็ได้เสียทั้งพี่ชายและแม่ไปในเวลาพร้อมๆ กัน และยังทำใจไม่ได้ แม่ก็มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว

ด้าน ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...