xs
xsm
sm
md
lg

“จ่านิว” ลั่นไม่อโหสิกรรมให้พวกรุมทำร้าย เชื่อพยายามฆ่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


“จ่านิว” ลั่นไม่อโหสิกรรมให้พวกรุมทำร้ายแน่ ยันไม่ทำให้หวาดกลัว แต่ต้องระวังตัวมากขึ้น เชื่อพยายามฆ่าเพราะเลือกตีแต่ที่หัววันที่ 3 มิ.ย. เมื่อเวลา 01.00 น. น.ส.พัฒน์นรี ชาญกิจ อายุ 43 ปี มารดา นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” อายุ 27 ปี เดินทางไปเยี่ยมบุตรชายที่ห้องฉุกเฉิน รพ.มิชชั่น ก่อนจะทำเรื่องย้ายไปนอนพักรอดูอาการที่ห้องพิเศษ 325 ของทางโรงพยาบาล ท่ามกลางความห่วงใยของเพื่อนๆ นักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่มาเฝ้าติดตามด้วยความห่วงใย โดย นายสิรวิชญ์ ซึ่งอยู่ในสภาพฟกช้ำตามใบหน้า ใบหูขวา และตามร่างกายหลายแห่ง กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้ตนรู้สึกหวาดกลัว แต่ติดใจว่าทำไมต้องเล่นหมาหมู่ ที่ผ่านมา มีคนเตือนตนมาเยอะแต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องขึ้น เพราะระวังตัวมาตลอดอยู่แล้ว ตอนจะใช้บริการรถประจำทางก็พยายามเลือกรอรถที่ป้าย ซึ่งมีคนพลุกพล่านแต่ก็พลาดจนได้ จึงขอฝากเตือนนักเคลื่อนไหวทุกคนให้ระวังตัวให้มากขึ้น

“ตอนเกิดเหตุคนร้ายมีกันประมาณ 5-6 คน แต่งกายรัดกุมมิดชิด มีรถ จยย.เป็นยานพาหนะ และใช้อาวุธคล้ายไม้พลองครบมือทุกคน เข้ามารุมตีตนโดยเน้นที่ใบหน้า ศีรษะ และบริเวณทัดดอกไม้ โดยไม่พูดจาอะไรเลย ตนคิดว่าการกระทำแบบนี้เหมือนจะพยายามฆ่ากันไม่รู้จะอาฆาตพยาบาทอะไรตนหนักหนา จึงอยากบอกกับผู้ก่อเหตุว่าตนจะไม่อโหสิกรรมให้แน่นอน และฝากบอกตำรวจด้วยว่าขอให้ทำคดีให้เร็วที่สุด ส่วนตนหลังจากนี้ก็จะยังคงใช้ชีวิตปกติเช่นเคย เพียงแต่ต้องระวังตัวให้มากยิ่งขึ้น” นายสิรวิชญ์ กล่าว

ด้าน น.ส.พัฒน์นรี ชาญกิจ อายุ 43 ปี มารดา นายสิรวิชญ์ กล่าวว่า แพทย์ที่ให้การรักษาลูกชาย บอกว่าไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ผลตรวจในเบื้องต้นไม่มีผลกระทบกระเทือนถึงสมอง แต่ลูกชายบ่นเวียนศีรษะตนจึงอยากให้นอนรอดูอาการสัก 24 ชั่วโมง โดยลูกชายมีสิทธิ์รักษาประกันสังคมที่โรงพยาบาลแห่งนี้ แต่ค่าห้องพิเศษตนต้องออกเอง ช่วงนี้ตนติดตามข่าวสาร พบว่า นักเคลื่อนไหวทางการเมืองถูกทำร้ายเยอะมาก และตนก็เตือนให้ระวังมาตลอดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูกชาย ครั้งนี้จึงเป็นครั้งแรกที่มาโดนทำร้ายถึงขนาดนี้ ความเห็นส่วนตัวคิดว่าการใช้บริการรถสาธารณะ ไม่น่าจะมีอะไร แต่ที่ไหนได้พอเกิดเรื่องขึ้นตรงป้ายรถประจำทาง กลับไม่มีใครช่วย ที่สำคัญ ผู้ก่อเหตุคงไม่ได้เจตนาเพียงจะลงมือสั่งสอน เนื่องจากเลือกตีแต่ที่ศีรษะ และตนเชื่อว่า คงไม่ทันแล้วที่จะห้ามให้ลูกหยุดเคลื่อนไหวทางการเมือง ก็ได้แต่ตักเตือนให้ระวังตัวมากยิ่งขึ้นก็เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...