xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจคลองหลวง รวบแล้ว 3 ผู้ต้องหายิงคนงานก่อสร้างตาย 1 สาหัส 3

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ตำรวจตามจับคาบ้านพัก 3 ผู้ก่อเหตุ ร่วมกันฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างเมาและโกรธแค้นที่ถูกกลุ่มผู้เสียชีวิตด่า

วันนี้ 7 พฤษภาคม2562 ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรี ออกหมายจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ จำนวน 3 คนประกอบด้วย 1.นายเกรียงศักดิ์ เจริญพร หรือใหญ่ อายุ41ปี ตามหมายจับที่235/2562 ลงวันที่ 6 พฤษภาคม2562 2.นายศักดิ์นรินทร์ เกษรศรี หรือโจ อายุ31 ปี ตามหมายจับที่233/2562 ลงวันที่ 6พฤษภาคม2562 และ3.นายฉัตรชัย มะกล่ำทอง อายุ35ปี หรือชัย ตามหมายจับที่234/2562 ลงวันที่ 6พฤษภาคม2562 โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันฆ่าและพยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางศาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

โดยชุดสืบสวน พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วย ร.ต.อ.พงษ์นพนนท์ รุ่งโรจน์ รอง.สว.สส.สภ.คลองหลวง และ ร.ต.อ.ณพัทธ์พล ศรีพลอย รอง.สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง สามารถติดตามและจับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 3 คนที่บ้านพักย่าน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ อีกจำนวน2คัน ประกอบด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีเลือดหมู ทะเบียน กตน-546 ปทุมธานี และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีเลือดหมู ทะเบียน1กก-5351ปทุมธานี และอาวุธปืนขนาด9มม.1 กระบอก จึงนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง

ด้านนายศักดิ์นรินทร์ เกษรศรี หรือโจ ให้การรับสารภาพว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองได้ไปดื่มกิน ที่ร้านเกิดเหตุโดยกลุ่มผู้ตายมาด้วยกันจำนวน5คน ขณะดื่มกินกลุ่มผู้ตายได้เดินมาหาเรื่องตนเอง ที่โต๊ะภายในร้านโดยเดินมามองหน้าพี่ชายตนเอง แต่ไม่ได้เกิดปากเสียงกัน ตนเองจึงบอกพี่ชายตนเองว่า มันมีอะไรหรือป่าว ตนเองเลยถามไปว่า มีปัญหาอะไรหรือป่าว โดยคู่กรณีทำท่าไม่พอใจ และหาเรื่องตนเอง แต่ไม่ได้ลงไม้ลงมืออะไรกัน

ก่อนที่ตนเองจะกลับไปบ้าน เพื่อไปนำปืนและกลับมา กับนายเกรียงศักดิ์ เจริญพร (หรือใหญ่) โดยตนเองเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เมื่อรถขับมาถึงหน้าร้าน ตนเองจึงจอดรถจักรยานยนต์ แล้วลงไปยิงใส่กลุ่มโจ๋คู่อริจำนวนหลายนัด โดยอาวุธปืนเป็นของตนเอง เป็นปืนขนาด9มม. และมีทะเบียนถูกต้อง ทั้งนี้ยอมรับว่าในวันเกิด ตนเองอยู่ในอาการเมาและโกรธแค้นมาก ที่กลุ่มคู่อริด่ากลับมาแต่ตนเองจำไม่ได้ว่า ด่าว่าอะไรมั่ง

ด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ในเบื้องต้น ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสามคน มาสอบปากคำเพิ่มเติม และดำเนินคดีทางกฏหมาย ส่วนอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้วกำลังโหลดความคิดเห็น...