xs
xsm
sm
md
lg

เร่งขอหมายจับ “ตี๋ บางไผ่” พร้อมพวกรุมทำร้ายพ่อค้าคาตลาดกลางบางใหญ่ เจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ “ตี๋ บางไผ่” ใช้เหล็กแป๊บตีท้ายทอยหนุ่มใหญ่ขายพืชไร่คาตลาดกลางบางใหญ่ ส่วนพวกที่ไปด้วยช่วยรุมใช้เหล็กตีซ้ำไปที่แขน และใช้อาวุธมีดฟันไปที่ศีรษะผู้เสียหาย ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไป

เมื่อวันที่ 29 เม.ย 62 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กมลชนก พึ่งฉิม หลังได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “กูพึ่งรู้นะ ว่า อ.ตี๋ บางไผ่ เค้าถนัดตีคนแบบนี้ วางแผนมาอย่างดี ให้พวกเบี่ยงเบนความสนใจไว้ แล้วตีคนจากด้านหลัง อยากรู้ว่า เกิดมาในการอบรมสั่งสอนแบบไหน ถึงได้ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายเลย วันที่โดนไป หมัดแลกหมัด แต่วันนี้มาเอาคืนแบบหมาหมู่ยังดูมีเกียรติมากกว่าคนอย่างพวกมึงเลย ถ้าพูดไม่จริง ใครก็ไปฟ้องกันได้เลย ต่อยตัวๆ กับพี่กอล์ฟ มีกูต่อยไปเติมแค่ 1 ที แต่เวลามาเอาคืน มีแบบลอบกัด ถ้าที่บ้านมีหมา ไปกราบหมาซะนะ หมามันดีกว่ามึงเยอะ คนอย่างกู มึงคงยังไม่รู้จักผู้หญิงอย่างกูดีพอ และใครมาขอเคลียร์เหี้ยอะไร คิดดีๆ นะ ลองโคตรพ่อโคตรแม่มึงโดนลอบกัดแบบนี้บ้าง ถ้ามึงเย็นได้ ไปบวชไอ้สัส อาจารย์สักแบบนี้ อย่าสักเลย สักศรียังไม่มีเลยไอ้สัส” เพื่อสอบถามรายละเอียดของกรณีดังกล่าว

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพกลุ่มชาย 6 คน ได้เมื่อเวลา 04.37 น.(เวลาไม่ตรง) ขี่จักรยานยนต์มาจอดที่ด้านข้างร้าน โดยมีชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า สวมหมวกแก๊ป กางเกงขายาวสีดำ (ตี๋ บางไผ่) เดินถือเหล็กแป๊บในมือขวา เข้าไปในร้านหายไปประมาณ 1 นาที ทั้ง 6 คน ทยอยเดินกลับออกมา โดยชายเสื้อเชิ้ตสีฟ้าพบว่าที่เอวมีอาวุธปืนพกอยู่และขับจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนกล้องตัวที่ 2 จับภาพผู้บาดเจ็บกำลังยืนจัดร้านอยู่ที่แผงขายพืชไร่อยู่กับลูกน้องที่สวมเสื้อยืดสีดำ จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้ามาที่ด้านข้างร้านเป็นชาย 2 คน เข้ามาพูดคุยกับผู้เสียหาย ทันใดนั้นคนร้ายที่สวมเสื้อสีฟ้า สวมหมวกแก๊ปได้เดินมาทางด้านหลัง และใช้เหล็กแป๊บตีเข้าไปที่ท้ายทอยผู้เสียหายจนร่างล้มลง ชายเสื้อดำได้เข้าไปช่วยรุมเตะ ชายเสื้อฟ้าได้ใช้เหล็กตีซ้ำไปที่แขน ส่วนชายเสื้อดำใช้อาวุธมีดฟันไปที่ศีรษะผู้เสียหาย ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไป

จากการสอบถาม น.ส.กมลชนก พึ่งฉิม เป็นภรรยาของนายพรชัย แก้วนก อายุ 35 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บในภาพวงจรปิด ทราบว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์ เคยมีเรื่องชกต่อยกับนายทวีศักดิ์ สุขอยู่ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่เทศกิจตลาดบางใหญ่ เนื่องจากมีปากเสียงและพูดจาไม่ดีกับสามีตน จนกระทั่งเมื่อเช้าผู้ก่อเหตุได้พาพวกมาจำนวน 6 ตน อาวุธครบมือมาที่ร้านและก่อเหตุตามคลิป สามี นายพรชัย แก้วนก อายุ 35 ปี เจ้าของร้านขายพืชไร่ตลาดกลางบางใหญ่ ขณะนี้ได้รักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะเย็บ 14 เข็ม แขนซ้ายหัก เล็บนิ้วมือขวาหลุด และที่ท้ายทอยแพทย์สั่งรอดูอาการ ต้องรักษาตัวอย่างน้อย 3 วัน และดูอาการหลังจากนั้นเนื่องจากท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็ง ครอบครัวยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้านนายพรชัย แก้วนก อายุ 35 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อเช้าประมาณตี 3 กว่าเกือบตี 4 ตนยืนขายของตามปกติ มีชาย 2 คนเดินเข้ามาข้างหน้า และบอกตนว่าจะมาเช็กบิล ตนบอกว่าจะทำอะไรเราไม่รู้จักกัน จากนั้นมีชายเข้ามาที่ด้านหลังใช้เหล็กตีที่ท้ายทอย ตนล้มลงและลุกขึ้น หันกลับไปดูก็ถูกตีที่แขน และไม่ทราบว่าใครเตะบ้าง จากนั้นมีชายเสื้อดำใช้มีดฟันจนเลือดไหล และทั้งหมดได้วิ่งหนีไป ตนไม่รู้จักชายทั้ง 3 มาก่อน แต่เคยมีเรื่องชกต่อยกับคนที่ตีด้านหลัง และได้เคลียจบไปแล้ว เรื่องชกต่อยกันเป็นเรื่องที่จอดจักรยานยนต์ ตนคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาไม่จบ ตนรับไม่ได้กับเรื่องนี้ มันทำกันเกินไป จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่ แล้ว ทราบชื่อหนึ่งในคนร้าย คือ นายทวีศักดิ์ สุขอยู่ อายุ 32 ปี หรือ ตี๋ บางไผ่ เป็นเจ้าหน้าที่เทศกิจของตลาดบางใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...