xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ยายวัย 80 นอนเฝ้าศพลูกสาวมา 3 วัน ชาวบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าเข้าดูถึงกับผงะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ยายวัย 80 ปี ในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนเฝ้าศพลูกสาวมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นโทร.แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 22 เมษายน 2562 พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตหลายวันแล้ว เหตุเกิดภายในบ้านพักบ้านเลขที่ 53/2282 ของหมู่บ้านพฤกษา 20 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองลำสามแก้ว และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

เมื่อทางอาสาสมัครมาถึงหน้าบ้านเลขที่ 53/2282 พบชาวบ้านยืนดูกันเป็นจำนวนมาก และบอกทางอาสาสมัคร ว่า ได้มีคนป่วยอยู่ในตัวบ้านด้วย โดยที่บ้านหลังดังกล่าวได้ล็อกกลอนจากด้านในเอาไว้ ทางอาสาสมัครจึงใช้เครื่องมือตัดกลอนประตู ก่อนที่จะเปิดเข้าไปในตัวบ้าน ถึงกับตกใจเมื่อพบผู้สูงอายุ เป็นหญิง 1 ราย นอนกับพื้นบ้าน ใกล้กันที่โซฟาพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอีก 1 ราย ในสภาพเน่าและส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ทางกู้ชีพเทศบาลเมืองลำสามแก้ว จึงรีบนำตัวคุณยายออกมาจากตัวบ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับนำตัวส่ง โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ และยังไม่ทราบชื่อ

หลังจากได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านและข้างบ้าน ว่า ตัวคุณยายนั้นพูดไม่ค่อยได้ และป่วยมานานแล้ว โดยมีผู้เสียชีวิตคอยดูแลอยู่ และจากการสอบถามเพื่อนบ้านข้างๆ เล่าว่า เมื่อวานตนเองได้กลิ่นเหม็น แต่ไม่แรงเท่ากับวันนี้ และช่วงค่ำของวันนี้ ตนเองได้กลิ่นเหม็นแรงขึ้นมากกว่าเดิม เลยเดินมาดูและพบว่ามีกลิ่นออกมาจากบ้านของคุณยายดังกล่าว จึงโทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เพื่อให้เข้ามาตรวจสอบ และต้องตกใจ เมื่อพบว่าคุณยายวัย 80 ปี ยังมีชีวิตอยู่ แต่นอนเฝ้าศพลูกสาวในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ชาวบ้านในละแวกนั้น ต่างพากันตกใจ เนื่องจากผู้เสียชีวิตนั้นก็เห็นดีๆ อยู่ แต่หายไปประมาณ 3 วันแล้ว มาทราบอีกทีก็เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบของแพทย์เวรในเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างไร คาดว่า อาจจะมีโรคประจำตัว และเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.จันทร์จิรา อุปรี อายุ 44 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี

ในเบื้องต้น ทาง พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ติดตามให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...