xs
xsm
sm
md
lg

ไร้คนยื่นประกัน พ่อเลี้ยงโหดฆ่าทุบหัวลูกเลี้ยงท้องแก่ประชดเมียถูกคุมตัวเข้าคุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ตร.คันนายาว ฝากขัง “พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงสาวท้องแก่” ประชดเมีย ไม่มีญาติยื่นขอประกันตัว ราชทัณฑ์คุมตัวส่งเข้าเรือนจำพิเศษมีนบุรีทันที

วันนี้ (15 เม.ย.) ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ได้ควบคุมตัว นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลมีนบุรี คดีใช้ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนเสียชีวิต มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-26 เม.ย.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น และต้องรอผลการตรวจสอบประวัติต้องโทษผู้ต้องหา พร้อมคัดค้านการให้ประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ

กรณีเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2562 นายภูมิใจ ผู้ต้องหา ใช้ค้อนตี น.ส.นันท์ชยา อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ที่บริเวณศีรษะและหน้าท้อง จนกระทั่งเสียชีวิต จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนี โดยวันที่ 13 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยทรมานหรือโดยการกระทำทารุณโหดร้าย ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

โดยศาลพิจารณาคำร้อง และสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้ตามคำร้อง

ขณะที่หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการฝากขังแล้ว นายภูมิใจ ผู้ต้องหา ไม่ได้ยื่นประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงได้ควบคุมตัวนายภูมิใจ ไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษมีนบุรีระหว่างการฝากขังนี้ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุคดีนี้ เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา นายภูมิใจ มีปากเสียงกับนางพิม มารดาของผู้ตาย ซึ่งเป็นภรรยา สาเหตุเนื่องจากหึงหวงกระทั่งนางพิมหนีกลับบ้านที่ จ.อำนาจเจริญ และนายภูมิใจ ได้โทรศัพท์ไปขู่นางพิม ว่า ถ้าไม่กลับมาจะฆ่าลูกให้ตาย กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ต่อมาเช้าวันที่ 13 เม.ย. 2562 นายภูมิใจ ได้กินยาเบื่อหนู ซึ่งมีผู้พบนายภูมิใจ นอนอยู่ที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ซอยแฮปปี้แลนด์ บางกะปิ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล แล้วจึงจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...