xs
xsm
sm
md
lg

แม่วัยรุ่นทิ้งลูกสาววัยขวบเศษเป็นศพในอพาร์ตเมนต์ย่านสวนหลวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พบศพเด็กหญิงอายุ 1-2 ขวบ ปากคาจุกดูดนม นอนเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง ตำรวจโทร.คุยแม่วัยรุ่นยอมรับเป็นลูกสาวตัวเอง โดยท้องไม่มีพ่อ ไม่อยากให้ทางบ้านรู้จึงพามาเช่าห้องอยู่ เมื่อ 2 วันก่อนเด็กสำลักนมเสียชีวิต เสียใจมากจนไม่กล้ากลับเข้ามาที่ห้อง ตำรวจเรียกตัวมาสอบปากคำ

เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 4 เม.ย.ร.ต.อ.จิรายุ พงศ์ธรรม รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุเด็กหญิงอายุ 1-2 ขวบ เสียชีวิตภายในห้องเลขที่ 2/4 อพาร์ตเมนต์ไม่มีชื่อ เลขที่ 511 ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 ห้องเลขที่ 2/4 พบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กเพศหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 1-2 ขวบ สภาพนอนตะแคงขวา ปากคาจุกดูดนม สวมเสื้อสีส้มคาดดำ กางเกงสีส้ม ตามร่างกายออกสีดำผอมแห้ง มีเลือดไหลนองบนพื้น ใกล้กันมีพัดลมเปิดอยู่และขวดนมตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลัก

ร.ต.อ.จิรายุ กล่าวว่า จากการสอบถามคนดูแลทราบว่าได้ยินเสียงเด็กร้องตั้งแต่ 3 เดือนที่ผ่านมา แล้วได้โทรศัพท์ไปสอบถามเจ้าของห้องเป็นผู้หญิง อ้างว่าได้เลี้ยงกุมารทองไว้ จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะห้องนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาพักอาศัยและมักจะโอนเงินค่าห้อง เดือนละประมาณ 2,900 บาท แทนจ่ายเงินสด กระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ผู้พักอาศัยห้องข้างๆ ได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งผู้ดูแล จากนั้นผู้ดูแลหอพักได้ปีนขึ้นไปด้านหลังยังชั้น 2 ของห้องดังกล่าว แต่พบว่าห้องปิดไฟ จึงใช้ไฟฉายส่องก็พบว่ามีพัดลมเปิดอยู่และเด็กนอนใกล้กัน จึงคาดว่าจะมีคนอยู่ภายในห้อง เมื่อเรียกคนที่อยู่ภายในห้องแต่ไม่มีการตอบรับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทำการงัดห้องเข้าไปแล้วพบศพเด็กดังกล่าว

ร.ต.อ.จิรายุ กล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามหาเจ้าของห้อง พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าของห้องใช้ชื่อ น.ส.ขนิษฐา วงศ์เจริญ เข้ามาติดต่อเช่าห้องดังกล่าว ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุยกับ น.ส.ขนิษฐา ซึ่งยอมรับว่า ตนได้พาลูกสาวมาพักอยู่ที่ห้องดังกล่าว เนื่องจากตั้งท้องและคลอดลูกออกมาโดยที่ผู้เป็นพ่อไม่รับผิดชอบ ขณะที่ตนเองไม่อยากให้ทางบ้านรู้ เมื่อ 2 วันก่อน ลูกสาวสำลักนมเสียชีวิต ทำให้ตนเสียใจมากและยังทำใจไม่ได้ จึงไม่กล้ากลับเข้ามาที่ห้อง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียก น.ส.ขนิษฐาเข้ามาให้ปากคำแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...