xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เครียดโรครุมเร้า รมควันฆ่าตัวตาย ภายในบ้านพักย่านสายไหม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - โรครุมเร้า ลูกจ้างประจำกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม วัย 50 ปี รมควันฆ่าตัวตายคาบ้านพักย่านสายไหม

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 57 หมู่บ้านสินทรัพย์นคร ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้นล่าง พบศพ นางสมบูรณ์ มียิ่ง อายุ 50 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีบานเย็น นุ่งผ้าถุง นอนหงาย เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ก่อนหน้านี้ พบว่า ภายในกระทะมีถ่านที่ก่อไฟติดเอาไว้วางอยู่ที่พื้นห้อง และยังพบว่าได้มีการใช้เทปกาวปิดช่องใต้ประตู และปิดหน้าต่างทุกบานจากภายในห้องไว้อีกด้วย ก่อนที่ญาติผู้เสียชีวิตจะช่วยกันพังเข้าไปให้การช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ แต่ไม่เป็นผลนางสมบูรณ์เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน จ.ส.ท.สิทธิพันธ์ ตรีพัฒน์ ทหารสังกัดกรมสื่อสารทหารบก ลูกเขย ให้การว่า ทุกวันในช่วงเวลา 05.00 น.จะต้องออกจากบ้านพร้อมกับผู้ตายเพื่อเดินทางไปส่งที่ทำงาน แต่วันนี้ผู้ตายไม่ออกมาตามปกติ เมื่อเคาะเรียกก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับมา แต่ได้กลิ่นเหม็นไหม้ออกมาจากภายในห้อง จึงรีบเปิดประตูเข้าไปพบว่าประตูปิดด้วยเทปกาวที่ช่องประตูด้านล่าง เมื่อเปิดได้ก็พบว่าภายในห้องเปิดแอร์ทิ้งไว้ หน้าต่างทุกบานถูกปิด มีควันเป็นจำนวนมาก และที่พื้นมีกระทะภายในมีถ่านที่ติดไฟวางอยู่ จึงรีบนำออกจากห้องและเปิดประตู หน้าต่างเพื่อระบายควัน ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาให้การช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพในเรื่องโรคหัวใจ ความดัน และจากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายเคยพยายามฆ่าตัวตายด้วยการกินยานอนหลับแต่ญาติๆ สามารถช่วยชีวิตไว้ทัน ก่อนจะมาตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพล ก่อนประสานญาติให้มารับศพเพื่อบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...