xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงงานซิ่งเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนรั้วร่างกระเด็นทะลุกระจกเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


รถเก๋งแต่งซิ่งเสียหลักพุ่งชนเสารั้วทางโค้ง ตรงข้ามสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี สภาพพังยับเยิน คนขับกระเด็นออกจากหน้ารถเสียชีวิต พบเลขไมค์ค้างอยู่ที่ 102 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ร.ต.ท.ภัคนิจ ถนอมจิต ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งพุ่งชนเสารั้ว กรมทางหลวงชนบท ใกล้เคียงต่างระดับทางขึ้นถนนราชพฤกษ์ ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว (ขาเข้าเมืองปทุมธานี) หมู่ที่ 2 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลปทุมธานี แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุถนนเป็นช่วงทางโค้ง ตรงข้ามสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์ (สภาพรถแต่งซิ่ง) หมายเลขทะเบียน ญศ 9266กทม.จอดอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยิน ห่างกันบริเวณริมกำแพงสวนสาธารณะของทางหลวงชนบท มีร่องรอยการถูกชนเสา จนได้รับความเสียหาย ข้างกันพบล้อรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์กระจัดกระจายเกลื่อนถนน อยู่เป็นจำนวนมาก และที่เรือนไมค์พบความเร็วค้างอยู่ที่ 102 กม./ชม.ข้างกันบนผิวถนนพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้ขับขี่ทราบชื่อ นายสันติสุข แก้วพูลศรี อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นพนักงานตำแหน่งคนงานทั่วไป ของบริษัท เอเชียนสแตนเลย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี อยู่บ้านเลขที่ 102/976 ม.3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พบบาดแผลฉกรรจ์ ที่บริเวณต้นคอเป็นแผลเหวอะและที่ศีรษะ

จากการสอบถาม นายสุชิน เกินสกุล อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลข 50/1 ม.2 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ขณะที่ตนเดินอยู่ฝั่งตรงข้าม และได้ยินเสียงรถเบรกด้วยความเร็ว และรถได้เสียหลักไปชนเสารั้วสวนหย่อม ทำให้ผู้ขับขี่กระเด็นออกจากหน้ารถและตกข้างทาง แล้วรถวิ่งมาชนเกาะกลาง ทำให้ล้อรถด้านซ้ายหลุด กระเด็นข้ามมาอีกฝั่งของถนนดังกล่าว จึงทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยทราบ

ทางด้าน ร.ต.ท.ภัคนิจ ถนอมจิตร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวรฯ และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้ทางอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...