xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มพนักงานส่งของซื้อไวอะกร้าทางเน็ตมาลองกิน เกิดคึกฉุดนักศึกษาสาวเข้าที่เปลี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


จับกุมหนุ่มพนักงานบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่ง ซื้อยาไวอะกร้าทางเน็ตมาลองกิน เกิดอารมณ์ทางเพศเห็นนักศึกษาสาวเดินผ่านฉุดเข้าที่เปลี่ยวในซอยรัตนาธิเบศร์ 18 โชคดีมีคนขับรถยนต์ขับผ่านมาเห็นช่วยไว้ได้

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 18 ก.พ. 62 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมดันจับกุมตัว นายวิศรุต หรือนิว ดอนไพรเงิน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/175 หมู่ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พนักงานบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจับกุมตัวได้ที่สะพานลอย ซอยรัตนาธิเบศร์ 18 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองฯ จ.นนทบุรี โดยกล่าวหาว่ากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย

สืบเนื่องจากเวลา 19.30 น.วันที่ 17 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งความจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ว่าระหว่างเดินขึ้นสะพานลอยถูกคนร้ายเดินสวนทางมาและเดินเข้ามากอด พยายามลวนลามจับของสงวน ผู้เสียหายได้ต่อสู้และดิ้นหลุดมาได้ เหตุเกิดที่บนสะพานลอยปากซอยรัตนาธิเบศร์ 18 ต.บางกระสอ อ.เมืองฯ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบและซุ่มจับกุม จนจับกุมได้เมื่อเวลา 20.15 น.วันที่ 17 ก.พ. 62

จากการตรวจสอบพบว่าเมื่อวันที่ 13 ก.พ. 62 ผู้ต้องหาได้ก่อลวนลาม น.ส.เพชร (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาฝึกงานปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเวลา 00.50 น. ขณะที่ผู้เสียหายกำลังเดินทางไปฝึกงานที่ร้านสะดวกซื้อภายในซอยดังกล่าว และผู้ต้องหาได้เดินตามและพยายามจะฉุดผู้เสียหายเข้าไปในที่เปลี่ยว แต่มีพลเมืองดีผ่านมาช่วย และเดินทางเข้าแจ้งความพร้อมภาพจากกล้องวงจรปิด

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ น.ส.เพชร กำลังเดินเข้าไปในซอยรัตนาธิเบศร์ 22 จากนั้นได้มีชายวัยรุ่นเดินตาม ในระหว่างทางผู้เสียหายรู้สึกตัวว่ามีคนเดินตามจึงหันกลับไปมอง ขณะเดียวกัน ผู้ต้องหาได้เดินตามไป หลังจากพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด ผู้ต้องหาได้พยายามฉุดซึ่งในตอนนั้นได้มีรถยนต์ของพลเมืองดีขับผ่านมาพอดี

น.ส.เพชร (นามสมมติ) ผู้เสียหายกล่าวว่า ตนลงจากรถเมล์ไม่ได้สังเกตว่ามีคนเดินตาม ตนเดินกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย พอถึงที่มืดรู้สึกเหมือนมีคนเดินตามมาก็เลยเดินเร็วขึ้น รู้สึกว่าเขาเดินตามมาแล้วเข้ามาใกล้ เราก็เลยหยุดนิ่งแล้วเขาก็มาล็อกพยายามดึงเข้าข้างทาง โชคดีที่มีรถยนต์ขับผ่านมา ตนเลยร้องให้เขาช่วย คนร้ายน่าจะกลัวก็เลยวิ่งหนี เหตุเกิดบริเวณรัตนาธิเบศร์ 22 ตรงนั้นเป็นป้ายรถประจำทางไม่มีคนอยู่เป็นที่เปลี่ยวและมืดมาก ช่วงที่เดินตามมาประมาณ 15 นาที คนร้ายไม่มีอาวุธ

จากการสอบสวนนายวิศรุต หรือนิว ดอนไพรเงิน อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา ทราบว่าตนพบว่าในอินเทอร์เน็ตมียาไวอะกร้าจึงได้สั่งซื้อเพื่อมาลองกิน หลังจากกินระหว่างทางจะไปทำงานเกิดมีอารมณ์ทางเพศ และเห็นผู้เสียหายเดินอยู่ลำพังจึงได้ลงมือ


กำลังโหลดความคิดเห็น...