xs
xsm
sm
md
lg

ลุงเครียดปัญหาสุขภาพ จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายภายในรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ชายวัย​ 51​ ปี ป่วยโรคหัวใจ​ เครียดเรื่องสุขภาพ จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายภายในรถกระบะจอดติดเครื่องยนต์​ บริเวณใต้ตอม่อจุดก่อสร้างทางรถไฟสายสีแดง​ เขต​ดุสิต​

เมื่อเวลา​ 23.00​ น.​ วันที่​ 17​ ก.พ.​ ร.ต.อ.สมชาย​ รอดแป้น​ รอง​ สว.(สอบสวน)​สน.เตาปูน​ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถ​ บริเวณใต้ตอม่อจุดก่อสร้างทางรถไฟสายสีแดง​ ถนนประดิพัทธ์​ แขวงนครไชยศรี​ เขต​ดุสิต​ กรุงเทพฯ​ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง​ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน​ และแพทย์นิติเวช​ รพ.ตร.

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน​ ศท​ 4690 กรุงเทพมหานคร​ สภาพจอดติดเครื่องยนต์​ ภายในรถพบศพ​ นายก่อเกียรติ​ ดุสิตรัตนกุล​ อายุ​ 51​ ปี​ สวมเสื้อยืดสีกรมท่า​ กางเกงขาสั้นสีดำ​ ลักษณะปรับเบาะเอนนอนด้านคนขับ​ และเท้าขวายังคงเหยียบคันเร่งไว้​ ที่เบาะด้านหน้าข้างคนขับที่พื้นพบเตาถ่าน​ โดยมีฝาปิดไว้และมีก้อนหินทับไว้ด้านบน​ และพบถุงถ่านจำนวนสามถุง​ ถูกเปิดใช้หนึ่งถุงวางอยู่ใกล้กัน​ โดยยังมีกลิ่นควันคลุ้งไปทั่วรถ​

ร.ต.อ.สมชาย​ เปิดเผยว่า​ ก่อนเกิดเหตุมีพยานที่เป็นคนงานก่อสร้างในละแวกดังกล่าวระบุว่า​พบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ตั้งแต่ช่วงเวลา​ 21.00​ น.​ เมื่อเดินมาตรวจสอบพบนายก่อเกียรติ นอนอยู่ภายใน​ เมื่อเคาะกระจกรถเพื่อปลุก ก็ไม่ได้สติ​ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่อาสาบริเวณใกล้เคียงให้เข้าช่วยเหลือ​ และเมื่อเจ้าหน้าที่อาสามาถึงก็พยายามเข้าช่วยเหลือด้วยการทุบกระจกรถ​ เพื่อทำการตรวจสอบ​ ปรากฏว่า​นายก่อเกียรติเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.สมชาย​ เผยอีกว่า​ จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ระบุว่า​ ผู้ตายได้ออกจากบ้านพัก​ มาส่งพ่อตาที่สถานีรถไฟสามเสน เวลาประมาณ​ 18.00​ น.​ จากนั้นจะไปทำธุระต่อที่ย่านดอนเมือง​ ก่อนจะไม่สามารถติดต่อได้​ แต่พบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ

เบื้องต้น​ คาดว่าผู้ตายอาจเกิดความเครียดเรื่องสุขภาพ​ทำให้คิดสั้นก่อเหตุสลดดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะประสานญาติมาให้ปากคำ พร้อมส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช​ รพ.ตร.ก่อนประสานญาติให้ติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...