xs
xsm
sm
md
lg

ป.จับกะเทยหนีฟังคำพิพากษาศาลคดีค้ากามเด็กชาย กบดานเชียงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบปรามตามรวบกะเทยหนีคำพิพากษาศาล คดีนำเด็กชายค้ากาม กบดานเชียงใหม่หลังรู้แน่ว่าจะถูกตัดสินให้จำคุกวันนี้ (12 ก.พ.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. จับกุมตัว นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.8 ต.ท่าจำปี อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 820/2561 ลงวันที่ 14 กันยายน 2561 ข้อหาค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปี และเกินสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี, พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร, พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมตัวได้ที่ริมถนนหัสดิเสวี ปากซอย 4 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

สืบเนื่องจากช่วงต้นปี 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม.ได้สืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์ หรือเจ๊เก่ง พัทยา สาวประเภทสอง มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชายเพื่อสนองความใคร่ให้แก่แขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน จึงวางแผนให้สายลับชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ โดยให้นายอนันต์สิทธิ์นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อนายอนันต์สิทธิ์เดินทางมาถึงพร้อมกับเด็กจำนวน 5 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม.จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุมและพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์นำมานั้นมีอายุ 14 ปี 1 คน, 15 ปี 2 คน, 16 ปี 1 คน และ18 ปี 1 คน ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่นายอนันต์สิทธิ์อาศัยช่วงเวลาที่ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวหลบหนีมาไม่มาฟังคำพิพากษาของศาล เนื่องจากรู้ดีว่าตนเองจะต้องถูกพิพากษาให้จำคุก กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบทราบว่านายอนันต์สิทธิ์ได้หลบหนีคดีมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอนันตสิทธิ์ให้การรับสารภาพว่าตนได้กระทำความผิดในคดีนี้จริง โดยหลังจากศาลอาญาให้ประกันตัวแล้วตนได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้ง ภายหลังเห็นว่าต้องติดคุกแน่นอนจึงตัดสินใจหลบหนี ก่อนจะมาทราบในภายหลังว่าศาลมีคำพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 12 ปี กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงได้นำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีการตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...