xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มน้อยใจแฟนสาว โดดน้ำฆ่าตัวตายศพลอยอืดในคลอง 7 ย่านธัญบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พบหนุ่มสงขลา อายุ 25 ปี ลอยอืดเสียชีวิตในคลองส่งน้ำหน้าหมู่บ้านสัมมากร อ.ธัญบุรี ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดเสียใจแฟนสาวมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ดันหลอกคบกันมานานถึง 3 ปี

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ที่เกิดเหตุถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 หน้าหมู่บ้านสัมมากร ม.1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ลอยอยู่ภายในกลางคลองส่งน้ำ สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ จึงนำขึ้นมาริมฝั่ง จากการชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 24 ชม. ทราบชื่อต่อมา นายจิรานุวัฒน์ แก้วเสถียร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/3 หมู่ที่ 10 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย

ทางด้าน นายสมรักษ์ บุศสโร อายุ 29 ปี ลูกพี่ลูกน้องผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.30 น. ผู้ตายได้แชตมาหาตนเอง และบอกว่า จะฆ่าตัวตายบริเวณที่เกิดเหตุ เพราะมีเรื่องน้อยใจหลังแฟนสาวหลอกคบกันมานาน 3 ปี กระทั่งมาทราบว่า แฟนสาวได้มีครอบครัวอยู่แล้ว จึงเสียใจ กระทั่งเฟซบุ๊กขึ้นพิกัดระยะห่างประมาณ 4 กม. รุ่งเช้าตนเองมาส่งลูกที่โรงเรียน ซึ่งอยู่ใกล้เคียง จึงมาขับรถวนหา จนกระทั่งพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ เป็นของผู้ตายจอดอยู่ริมเขื่อน พร้อมกับขวดเบียร์จำนวนหนึ่ง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมตรวจสอบแต่ไม่พบผู้เสียชีวิต จึงขอรับรถกลับไป กระทั่งบ่ายวันนี้ ได้มีพลเมืองดีโทร.แจ้งตำรวจ ว่า มีศพชายลอยอืด ตนเองจึงเดินทางมาตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นญาติตนเอง

พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) พร้อมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...