xs
xsm
sm
md
lg

ผัวสะกดรอยตามเมียไปกับกิ๊ก ยิงยางรถแตกพร้อมกระชากเมียขึ้นรถหนี

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online -ตร.คลวงหลวงจับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกยิงยางระเบิด ทราบภายหลังเป็นเรื่องทะเลาะวิวาทระหว่างสามีภรรยาปมหึงหวง

วานนี้ (10 ก.พ. ) เมื่อเวลา 16.30 น.พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุมีชายหญิงทะเลาะวิวาทกันและมีรถเก๋งถูกยิงยางรถได้รับความเสียหายบริเวณลานจอดรถหน้าพักซูมเพลส ซอยตลาดนัดคุณยาย100 ปี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่สืบสวนสภ.คลองหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กพ 2769 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่ยางรถด้านขวาแตกเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่ลานจอดรถจำนวน 1 ปลอกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าของรถทราบว่าเป็นผู้หญิงไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วและผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน

จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะตนเองนั่งรถมากับแฟนเพื่อที่จะมาซักผ้าเห็นผู้ชายขับรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิมิราสสีขาวไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนขับอยู่ด้านหน้าและกำลังจะชนกับเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ชายก็ลงมาจากรถคาดว่าฝ่ายชายน่าจะเป็นสามีที่มาตามภรรยา เพราะขณะทำร้ายร่างกายได้ดุด่าต่อว่าเสียงดังว่า กูมาเฝ้าหาตัวมึง ตั้งแต่เมื่อวาน ทำไมไม่กลับบ้าน

พยานเล่าต่อว่า จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอวแล้วไปเคาะกระจกรถของผู้หญิงจากนั้นก็ได้ยิงยางรถไป 1 นัด ตนเห็นดังนั้นก็ได้ให้แฟนรีบขับรถหนีออกไปก่อนและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตนเองกลับมาดูอีกครั้งก็เห็นว่ารถเก๋งจอดอยู่ในซองลานจอดรถแล้ว ส่วนคนดูแลหอพักบอกว่าตนเห็นผู้หญิงวิ่งมาเพื่อที่จะขึ้นไปบนหอพักแต่ผู้ชายได้วิ่งตามนำและตัวขึ้นรถไปและผู้ชายได้ตบตีผู้หญิงจนเลือดกระเด็นติดโต๊ะนั่งหน้าหอพักด้วย

ด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งได้เก็บปลอกกระสุนปืนไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลักฐาน 1 ตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ติดตามผู้ชายกับผู้หญิงมาสวบสวนอีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...