xs
xsm
sm
md
lg

หนีไม่รอด จับสึกพระหื่นหนีคดีข่มขืนเด็กนานกว่า 11 ปี อ้างเด็กสมยอม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบปรามจับพระลูกวัดสร้างใหม่ (คลองเจ๊ก) นนทบุรี หนีคดีกระทำชำเราเด็กวัย 14 เป็นเวลานานกว่า 11 ปี สารภาพมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวจริง แต่อ้างเด็กสมยอมปีนกุฏิหาเองวันนี้ (15 ม.ค.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. นำกำลังจับกุม พระสรศักดิ์ สิริภัทโท หรือ นายสรศักดิ์ จ้ายนอก อายุ 61 ปี พระลูกวัดสร้างใหม่ (คลองเจ๊ก) ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดชัยภูมิ ที่ 63/2551 ลงวันที่ 11 ก.พ. 2551ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ได้ที่กุฏิของวัดดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อปี 2550 ขณะที่พระสรศักดิ์บวชเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน ต.บ้านค่าย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ได้รู้จักกับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 และพักอาศัยอยู่กับย่าซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้วัด จากนั้นได้คบหากันสนิทสนมจนมีความสัมพันธ์ทางเพศกันอย่างลับๆ โดยได้นัดแนะกันให้ปีนหน้าต่างกุฏิเข้าไปหลับนอนที่กุฏิของ พระสรศักดิ์ในวัดดังกล่าวเป็นประจำ กระทั่งผู้ปกครองทราบ ด.ญ.เอ ทราบเรื่องจึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.บ้านค่าย ก่อนรวบรวมหลักฐานจนศาลอนุมัติออกหมายจับไว้ ต่อมาผู้ต้องหาทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดีจึงหลบหนี ไปจำวัดต่างๆ หลายแห่ง รวมเวลาหลบหนี 11 ปี สุดท้ายไปไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด

จากการสอบสวนพระสรศักดิ์ให้การว่า มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับ ด.ญ.เอจริง แต่เป็นการสมยอมด้วยกันทั้งสองฝ่าย หลังจากเกิดเรื่องตนได้สึกจากพระแล้วได้ไปทำงานที่ อ.วังน้ำเย็น แล้วกลับมาบวชใหม่อีกครั้ง ที่ อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี แล้ววนเวียนไปจำพรรษาตามวัดต่างๆ ไปเรื่อย เคยไปจำพรรษาอยู่ตามวัด ใน จ.ปัตตานี ระหว่างปี 2555-2560 จนล่าสุดย้ายมาจำพรรษาที่วัดดังกล่าวใน ต.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ปีกว่าๆ กระทั่งมาถูกจับกุมตัว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.บ้านค่าย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...