xs
xsm
sm
md
lg

เพลิงไหม้รถเบนซ์วอด หลังเสยวีออสย่านกาญจนาภิเษก เสี่ยคนขับพกปืนไม่ยอมเป่าวัดแอลกอฮอล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


เพลิงไหม้รถเบนซ์วอดหลังเสยวีออสย่านกาญจนาภิเษก มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย พบ “เสี่ยเต็นท์รถมือสอง” คนขับเบนซ์พกปืน เผยเพิ่งไปซื้อจากคนรู้จักมาและไม่ยอมเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์วันที่ 14 ม.ค. เมื่อเวลา 03.00 น. ร.ต.ท.ณัฎฐ์ ปิยะสถาพรพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเสาธง รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้ามุ่งหน้าบางแค แขวงคูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 4 กง 6018 กรุงเทพมหานคร สภาพท้ายรถยุบเหลือครึ่งคัน มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมา นายคมกริช เกิดน้อย อายุ 21 ปี และ น.ส.จันญารัตน์ จำรูญศิริ อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8 ห่างไปประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ อี 200 สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌฮ 3443 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่กันชนหน้ารถ และมีเพลิงไหม้ในห้องเครื่อง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางแคเร่งดับไฟ โดยห้องโดยสารได้รับความเสียหายอย่างหนัก มีนายพรชัย ฤกษ์วานิชย์กุล อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/399 ม.3 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เสี่ยเต็นท์รถมือสองย่านกาญจนาภิเษก เป็นผู้ขับขี่ มีบาดแผลที่หัวคิ้วด้านขวา และยังพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่งอีกด้วย

จากการสอบสวนพยานในเบื้องต้นทราบว่า นายพรชัยเพิ่งกลับมาจากซื้อปืนลูกซองในราคา 3 หมื่นบาท จากคนรู้จักในย่านพุทธมณฑลสาย 2 และเดินทางกลับบ้านที่ จ.นนทบุรี แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งโตโยต้า วีออส ของนายคมกริช และแฟนสาว ที่กำลังขับกลับบ้านพักวิ่งอยู่เลนขวา ปรากฏว่ารถเบนซ์ได้พุ่งชนท้ายเข้าอย่างจังจนทำให้รถเก๋งวีออสหมุนมาอยู่เลนซ้าย ส่วนรถเบนซ์จอดห่างไป 200 เมตร และเกิดไฟไหม้ขึ้น

เบื้องต้นมีผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่า หลังเกิดการเฉี่ยวชน นายพรชัยได้นำอาวุธปืนลูกซองออกมาข่มขู่อีกด้วยก่อนจะถูกตำรวจควบคุมตัวไปที่ สน.บางเสาธง และจากการตรวจสอบปืนดังกล่าวมีทะเบียนถูกต้องแต่ยังไม่ได้โอนเป็นชื่อนายพรชัย อีกทั้งระหว่างควบคุมตัวนายพรชัยไม่ยอมเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจที่โรงพยาบาล ส่วนเรื่องการใช้อาวุธปืนข่มขู่ตามที่ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวอ้างนั้น ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ก่อนแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...