xs
xsm
sm
md
lg

สยองแท็กซี่ชนเสาปูนจุดยูเทิร์นถนนนครนายก-รังสิต ไฟลุกครอกเสียชีวิตคาพวงมาลัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


โชเฟอร์แท็กซี่ขับรถจะกลับบ้านพัก เสียหลักชนแท่งปูนจุดยูเทิร์นคลองสิบสอง-คลองสิบสาม ถนนรังสิต-นครนายก รถไฟลุกท่วมเสียชีวิตคาที่


วันนี้ (4 ม.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนแท่งปูนมีไฟลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถบริเวณจุดรถระหว่างคลองสิบสอง-คลองสิบสาม ถนนรังสิต-นครนายก กม.ที่ 30 มุ่งหน้าคลองสิบสี่ ม.4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่พลิกตะแคง มีชิ้นส่วนรถกระจายอยู่เต็มถนนกำลังถูกไฟลุกไหม้อยู่ท่วมทั้งคันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟ เมื่อไฟดับลงเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบเป็นรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ทษ 2581 กรุงเทพมหานคร บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกไฟไหม้เกรียมทั้งตัว เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ

ต่อมานางมนต์เทียน จำปาเกิดทรัพย์ อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตายได้เดินทางมายังโรงพัก พร้อมกับบอกเจ้าหน้าที่ว่าผู้ตายคือนายแดนชัย จำปาเกิดทรัพย์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/18 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก สามีที่เสียชีวิตนั้นกำลังจะกลับบ้าน จนมีเพื่อนบ้านโทร.ไปบอกว่าสามีตนได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

จากกการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าได้ยินเสียงเหมือนรถชนเสียงดังจึงวิ่งออกมาดูก็พบว่าเป็นรถแท็กซี่ชนแท่งปูนจุดกลับรถและมีไฟลุกไหม้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ

ส่วนนายประกาศิต เดชร่มโพธิ์ทอง อาย 39 ปี เล่าว่า ผู้ตายนั่งกินอาหารที่ร้านอาหารที่ตนเองดูแลอยู่ ทราบแต่ชื่อเล่นว่านายเก่ง อายุประมาณ 40 ปี และผู้ตายกำลังจะกลับบ้านร้านอยู่คลอง 11 ซึ่งผู้ตายจะมานั่งกินอาหารที่ร้านเป็นประจำ

ด้าน ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...