xs
xsm
sm
md
lg

หญิงสูงวัยล็อกประตูขังตัวเอง ก่อนจุดไฟเผาเสื้อผ้า รมควันดับคาห้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


หญิงวัย 58 ปี น้อยใจโทร.หาสามีไม่รับ 79 สาย ล็อกห้องจุดไฟเผาเสื้อผ้า รมควันฆ่าตัวตาย ไฟไหม้ทั้งตัวจนผิวหนังพุพอง ไม่มีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายหรือต่อสู้

วันที่ 31 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.จำรัส ไชยวุฒิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุไฟไหม้ห้องพัก มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดห้องเลขที่ 193/43 ชั้น 5 อาคาร 44 หมู่บ้านเอื้ออาทร วัดพระเงิน ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ ผกก.พฐ.จ.นนทบุรี แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบว่า หน้าต่างบานเกล็ดแตกกระจายเกลื่อนพื้น ด้านในห้องโถงมีฝุ่นจากถังน้ำยาดับเพลิง และกลิ่นน้ำมันเบนซิน ฟุ้งทั่วห้อง แอร์ระเบิดมีรอยไหม้ ส่วนในห้องนอนถูกไฟไหม้เสียหายทั้งห้อง บนเตียงนอนพบศพ นางจันทราภรณ์ ดวงดาว อายุ 58 ปี เจ้าของห้อง นอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดคอปกสีชมพูสวมกางเกงขายาวสีดำ ถูกไฟไหม้ทั้งตัว จนผิวหนังพุพอง

จากการสอบสวนเพื่อนข้างห้องให้ปากคำว่า ห้องเกิดเหตุอยู่กันแค่ 2 สามีภรรยา ส่วนสามีจะไปๆ มาๆ ทั้งสองคนเข้ามาพักอาศัยได้ประมาณ 1 ปี ไม่สุงสิงกับใคร ก่อนเกิดเหตุได้กลิ่นเหม็นไหม้ พอสักพักมีคนตะโกนไฟไหม้ ได้ออกมาดูพบมีควันพวยพุ่งออกมาจากหน้าต่างบานเกล็ด ชาวบ้านได้ใช้ถังดับเพลิงฉีดเข้าไปในห้อง ก่อนที่จะพังประตูเพื่อเข้าไปช่วยคนด้านใน แต่พบนอนเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

จากการชันสูตรศพเบื้องต้น พบว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ ไม่มีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายหรือต่อสู้ แพทย์ได้ส่งศพผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ด้านตำรวจ พฐ. ตรวจสอบภายในห้องนอน พบกองเสื้อผ้าถูกเผาอยู่ข้างเตียง จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานส่งตรวจพิสูจน์ และยังพบโทรศัพท์ของผู้ตายโทร.หาสามีถึง 79 สาย

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายใช้น้ำมันราดกองเสื้อผ้าแล้วจุดไฟเผา เพื่อฆ่าตัวตายเรื่องปัญหาส่วนตัว จากการตรวจสอบพบว่าประตูถูกล็อกกลอนถึง 3 ชั้น จากด้านใน แต่ก็ต้องรอผลชันสูตรศพก่อนจึงจะยืนยันได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตัว
กำลังโหลดความคิดเห็น...