xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปโจ๋ป่วนคอนโด ชักปืนขู่ อส.ตร.-ขับรถไล่ชน ขณะระงับเหตุ ประกาศลั่น “กูลูกตำรวจ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
นักศึกษาหนุ่มขับรถเก๋งป่วนคอนโด ย่านคลองหลวง ประกาศลั่น “กูลูกตำรวจ” มีปัญหาอะไรคุยกับพ่อกู ก่อนชักปืนขู่ขับรถไล่ชนอาสาตำรวจขณะเข้าระงับเหตุ คู่กรณีเก็บหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชัย ดำรงธรรม ได้โพสต์ข้อความว่า ฝากแชร์ด้วยนะครับ...พยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ขับรถชนผม 2 ครั้ง...เป็นลูกตำรวจใหญ่...คลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน...เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเรา...แต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา 2 ครั้ง แต่หลบทัน...ใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับ...ไม่ต้องตามหากูครับ...เดี๋ยวกูตามหามึงเอง...ดูคลิปให้จบครับพี่ๆ น้องๆ..เรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่ามึงเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฎหมาย.มึงลูกตำรวจแต่มึงไม่รักษาเกียรติของพ่อมึงเลย. พร้อมกับมีภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ ที่มีรถเก๋งแต่งซิ่งสีขาวขับรถไล่ชน

วันนี้ (9 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปทราบว่าผู้ใช้เฟซบุกดังกล่าว ชื่อ นายศิริชัย ผะอบเหล็ก อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และ อาสาสมัครตำรวจ สภ.คลองหลวง พร้อมกับให้สัมภาษณ์ ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.30 น. โดยขณะที่ตนกำลังนั่งทำงานอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ได้มีวิน จยย. วิ่งมาบอกว่า มีวัยรุ่นขับรถเข้ามาที่ลานจอดรถของ ซูม คอนโด พร้อมกับชักอาวุธปืนลูกโม่ ขึ้นมา พร้อมกับเอะอะโวยวาย ตนจึงรีบเข้าไปดู ก็พบกับชายวัยรุ่นยืนถือปืนอยู่ ตนจึงเดินเข้าไปพูดคุย และพยายามแย่งปืนที่ถืออยู่ จนสามารถแย่งมาได้

พร้อมทั้งขอให้ออกนอกพื้นที่ แต่ชายคนดังกล่าวกับตะโกนว่า กูเป็นลูกตำรวจ มีปัญหาอะไรให้คุยกับพ่อกู จากนั้นก็โทรศัพท์ให้คุยกับพ่อของชายวัยรุ่นดังกล่าว ก็บอกว่าผมเป็นตำรวจจริงครับ อยู่ที่จังหวัดนนทบุรี แต่ผมทำงานอยู่ ซึ่งตนก็ไม่ได้จะควบคุมตัวอยู่แล้ว จึงบอกให้วัยรุ่นดังกล่าวออกไป ทีแรกดูเหมือนว่าเรื่องจะจบ แต่พอวัยรุ่นคนดังกล่าวกลับขึ้นรถ ก็ได้เร่งเครื่องเสียงดัง ก่อนขับพุ่งชนตนเองถึง 3 ครั้ง ซึ่งตนก็โดดหลบได้ จนครั้งสุดท้ายตนได้ลากรั้วเหล็กมากันรถ จนทำให้ชนเข้าอย่างจัง จนรถได้รับความเสียหาย ก่อนที่วัยรุ่นดังกล่าวจะขับรถหลบหนีไป ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ในข้อหาพยายามฆ่า ไว้ก่อน ที่ สภ.คลองหลวง

พร้อมกับนำปืนที่แย่งมาได้ ส่งให้ ร.ต.ท.กรกฎ ศรนิกร รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าของคดีเก็บรักษาไว้ ซึ่งในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ออกหมายเรียกเจ้าของรถคันดังกล่าวมาสอบสวน ว่าในวันเกิดเหตุใครเป็นคนขับ และจะได้ทำการสอบสวนต่อไป

ลิ้งข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้วโจ๋หัวร้อนอ้างเป็นลูกตำรวจขับรถเก๋งไล่ชน อส.ตร. เสียงอ่อยพ่อแค่รับเหมาก่อสร้าง
https://mgronline.com/crime/detail/9610000122579


กำลังโหลดความคิดเห็น...