xs
xsm
sm
md
lg

สาวมือสาดพริกป่นเปิดปาก “เจ๊ดา” รับงานจาก “เจ๊ซ้ง” ให้ก่อเหตุ แค้นถูกแย่งสามี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - สาวใหญ่มือสาดพริกป่นใส่สาวขับเบนซ์ ยอมเปิดปากอ้าง “เจ๊ดา” รับงานจาก “เจ๊ซ้ง” จ้างให้ก่อเหตุ พร้อมให้ฉกกระเป๋าถือมาด้วย แต่เมื่อไม่ได้กระเป๋า เลยได้ค่าจ้างแค่ 1 พัน ส่วนสาเหตุเกิดจากแค้นถูกแย่งสามี ขณะที่ผู้เสียหายยืนยันไม่เคยมีเรื่องชู้สาว พร้อมจี้ ตร.เร่งจับ “เจ๊ดา” เพื่อสอบหาความจริง

จากกรณีนางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกคนร้ายสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะขับรถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร จอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมของกลางจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ ไอ สีฟ้า-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ย่านศรีบำเพ็ญ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่ สน.บางซื่อ นายบูรพา บุญรักษา อายุ 34 ปี อดีตสามีของ น.ส.นิภาพร เดินทางมาเยี่ยมอดีตภรรยา และต้องการพบผู้สื่อข่าวต้องการชี้แจงเรื่องการจับกุมตัวว่าข้อเท็จจริงนั้น ตนเป็นผู้พาตัว น.ส.นิภาพร ไปมอบตัวที่ สน.วัดพระยาไกร ด้วยตนเอง พร้อมนำคลิปเสียงการพูดคุยผ่านแอปพลิเคชันไลน์ระหว่างอดีตภรรยาและเจ๊ดา หรือนางลัดดา (ไม่ทราบนามสกุล) รวมทั้งหมด 7 คลิป เป็นการพูดคุยการวางแผนร่วมกันก่อเหตุ การว่าจ้าง และจำนวนเงินในการว่าจ้าง

นายบูรพากล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องความเกี่ยวข้องเจ๊ดาและอดีตภรรยานั้นรู้จักกันมาก่อนประมาณ 2-3 เดือน โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุเจ๊ดาได้มาว่าจ้าง น.ส.นิภาพร ให้ไปก่อเหตุดังกล่าว โดยบอกว่ามีเงินค่าจ้างจำนวน 100,000 บาท หากทำงานสำเร็จก็จะแบ่งเงินกันคนละครึ่ง แต่เมื่อก่อเหตุไม่สำเร็จจึงไม่ได้รับเงินตามที่ตกลงกัน สำหรับเรื่องการประกันตัวขอให้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล ส่วนหลักทรัพย์ในการประกันตัวอดีตภรรยาเป็นเงินสด และโฉนดที่ดิน

ต่อมาเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ เบิกตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร ใช้เวลา 20 นาที โดย น.ส.นิภาพรเปิดเผยว่า เจ๊ดาเป็นผู้ว่าจ้างตน เจ๊ดาทำงานเป็นนายหน้ารับประกันตัวผู้ต้องหาคดีต่างๆ ที่ศาลอาญา รัชดาฯ เจ๊ดาบอกให้เอากระเป๋าผู้ต้องหาไปด้วย แต่ตนไม่ต้องการทรัพย์สินใครเพราะเป็นการชิงทรัพย์ แต่ถ้าจะให้ไปทำร้ายใครหรือไปขัดแย้งกับใครนั้นทำให้ สาเหตุที่ตัดสินใจทำเพราะต้องการเงินว่าจ้างไปใช้จ่ายส่วนตัว หลังก่อเหตุก็ได้รับเงิน 1,000 บาทเท่านั้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปขออำนาจศาลอาญา รัชดาฯ เพื่อทำการฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ระหว่างวันที่ 16-27 พ.ย. 2561

ด้านนางวาสนา ผู้เสียหายกล่าวว่า ได้พูดคุยกับทางผู้ก่อเหตุแล้วว่าทำไมถึงลงมือก่อเหตุทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เขาบอกว่าจำเป็นต้องใช้เงิน เจ๊ดาจ้างมาในราคา 50,000 บาท และเจ๊ดารับเงินมาจากเจ๊ซ้ง (ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง) อีกทอดหนึ่ง อ้างว่าตนจะไปแย่งสามีเจ๊ซ้ง ตนยืนยันว่าไม่มีเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม ถ้าจับตัวเจ๊ดามาได้ก็จะได้ทราบความจริงมากกว่านี้ อยากรู้เหมือนกันว่าใครมาบาดหมางกับตน ทั้งนี้เรื่องคดีความให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...