xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ส่งหนุ่มหึงโหดฆ่าติวเตอร์ฝากขัง ไร้ญาติยื่นประกัน คอตกเข้าเรือนจำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR online - ตำรวจ สน.เตาปูน นำตัว “ไอ้เก่ง” หึงโหดฆ่าติวเตอร์หมกศพใต้รถแท็กซี่ ฝากขัง ไร้ญาติยื่นประกัน เดินคอตกเข้าเรือนจำ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (12 พ.ย.) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.เตาปูน คุมตัว นายสุรสิทธิ์ หรือ เก่ง จันทร์วงศ์สกุล อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่า นายณัฏฐวัฒน์ หรือ โบ๊ต เพียรสกุล อายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์ ย่านฝั่งธนบุรี เนื่องจากหึงหวงที่ผู้ตายเป็นแฟนใหม่ของ น.ส.ศศิกานต์ คันทัพไทย อายุ 31 ปี อดีตแฟนสาวของผู้ต้องหา มาฝากขังครั้งแรกต่อศาลเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-23 พ.ย. นี้ เนื่องจากต้องสอบสวนพยานอีก 6 ปาก, รอผลตรวจสอบพิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา และรอผลการตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง เกรงว่าจะหลบหนี

คำร้องฝากขังระบุพฤติการณ์สรุปได้ว่า เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2561 เวลาประมาณ 22.00 น. พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งว่า มีผู้พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถแท็กซี่ ที่จอดอยู่ริมถนน ข้างแคมป์คนงานก่อสร้างภายใน ซ.พ่วงทรัพย์ แขวง-เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ เมื่อเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ นำร่างผู้ตายมาชันสูตรเบื้องต้น ที่ศีรษะมีถุงพลาสติกสีดำคลุม และมีเทปกาวพันคอ พบบาดแผล รอยช้ำ เสียชีวิตมาประมาณ 18-48 ชั่วโมง สาเหตุการตายเห็นว่าเกิดจากการฆาตกรรม จากการสืบสวนสอบสวนในที่เกิดเหตุมี น.ส.ศศิกานต์ ยืนยันว่า ผู้ตายคือ นายณัฏฐวัฒน์ ที่ทราบเหตุเพราะสงสัยว่า นายสุรสิทธิ์ เป็นผู้พาตัวผู้ตายไป เนื่องจากความหึงหวง

โดยในวันเดียวกัน น.ส.ศศิกานต์ ได้ให้ นายสุรสิทธิ์ พูดคุยเฟซไทม์ ซึ่งจะแสดงที่อยู่ของนายสุรสิทธิ์ จากนั้น น.ส.ศศิกานต์ จึงเดินทางมายังที่เกิดเหตุพบศพผู้ตาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบบ้านพักของนายสุรสิทธิ์ ตรวจค้นพบอาวุธปืนอยู่ที่ตัว และรับว่าเป็นผู้ฆ่าผู้ตายจริง โดยใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงศีรษะ จากนั้นได้นำศพไปซ่อนไว้ใต้ท้องรถแท็กซี่ในที่เกิดเหตุ

พนักงานสอบสวนจึงได้ร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีกับนายสุรสิทธิ์ ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองฯ โดยไม่มีเหตุจำเป็นฯ, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองฯ และซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายฯ โดยในชั้นจับกุมและสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา

นอกจากนี้ วันเดียวกัน พนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ก็ได้ยื่นคำร้องฝากขังนายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหาในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนด้วย ระบุพฤติการณ์สรุปได้ว่า เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2561 เวลาประมาณ 02.40 น. ผู้ต้องหาได้เข้าไปในบ้านเลขที่ 227-228 ถ.ริมคลองประปา แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ขโมยเอารถยนต์ FORD รุ่น Everest สีแดง ทะเบียน 6 กธ 5416 กทม. จำนวน 1 คัน มูลค่า 1,449,000 บาท, ทองคำรูปราศี ปีจอ น้ำหนัก 1 บาท มูลค่า 20,000 บาท, กุญแจรถยนต์กระบะโตโยต้า มูลค่า 300 บาท และกุญแจรถยนต์ FORD รุ่น Everest มูลค่า 2,000 บาท จึงแจ้งข้อกล่าวหาฐานลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ในเคหสถานหรือรับของโจร ในชั้นจับกุมและชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนฯ แต่ปฏิเสธข้อหารับของโจร

ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน อนุญาตให้ฝากขัง
ทั้งนี้ ไม่มีญาติมายื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงคุมตัวผู้ต้องหาไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ


กำลังโหลดความคิดเห็น...