xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าตายคาที่ 1 บาดเจ็บ 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


รถกระบะเฉี่ยวชนรถเก๋งก่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางถนนพหลโยธิน ได้รับบาดเจ็บ2 ราย เสียชีวิตคารถ 1 ราย

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถเก๋งและเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ช่องทางคู่ขนาน หน้าหมู่บ้านธนาภิรมย์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ Mitsubishi Triton Cab หมายเลขทะเบียน บย 3596 พระนครศรีอยุธยา ชนอยู่กับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยิน ภายในรถพบคนเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อ นายประทีป ศรีศิลป์ อายุ 39 ปี คนขับรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยกันนำตัวออกมาและนำส่งโรงพยาบาลการุณเวช นวนคร ส่วนอีก 1 รายทราบชื่อ นายสงคราม เกตุขำ อายุ 25 ปี รถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และบริเวณเบาะแค็บของรถกระบะยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี ที่สวมเสื้อสีส้ม สวมกางเกงขายาว เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน กย 7215 พระนครศรีอยุธยา มีรอยเฉี่ยวชนที่ประตูด้านหน้าฝั่งคนขับ ได้รับความเสียหาย โดยมี นายวิชิต คำแท้ อายุ 34 ปี คนขับรถ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายวิชิต คำแท้ อายุ 34 ปี คนขับรถเก๋ง บอกว่า ตนเองขับรถเก๋งมาทางด้านเลนขวาช่องทางคู่ขนาน โดยมีรถกระบะคันที่ประสบอุบัติเหตุขับตามหลังมา และพยายามที่จะแซงตนเองทางด้านขวา เมื่อตนเองหลบให้ ทางด้านรถกระบะก็ได้แซงอย่างรวดเร็ว ทำให้เฉี่ยวชนกับรถของตนได้รับความเสียหาย จากนั้นรถกระบะก็เกิดเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า ที่อยู่ข้างทางเป็นเหตุให้คนในรถกระบะได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติๆ มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...