xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มกู้ภัยลวงสองเด็กหญิงเข้าโรงแรมข่มขืน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - กองปราบปรามจับหนุ่มกู้ภัยอ้างมีวิชาด้านไสยศาสตร์ ลวงสองเด็กหญิงเข้าโรงแรมทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนข่มขืนวันนี้ (11 ต.ค.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รักษาการ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก. 1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายดุสิต หรือโน บุญฤทธิ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 6 ต.นาสีนวล อ.เมืองฯ จ.มุกดาหาร ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.695/2561 ลงวันที่ 10 ต.ค. 2561 ข้อหาพรากผู้เยาว์, เพื่อกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ได้ที่อู่ซ่อมรถชื่อเกรท การาจ ซอยบางขุนเทียน-ชายทะเล 25 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.

พ.ต.อ.ธงชัยกล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา นายดุสิตได้ก่อเหตุล่อลวง ด.ญ.บี อายุ 14 ปี และ ด.ญ.ซี อายุ 12 ปี (นามสมมติ) ไปข่มขืนกระทำชำเรา โดยนัดเจอและชักชวนผู้เสียหายทั้งสองคนไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 จากนั้นได้ออกอุบายล่อลวงผู้เสียหายทั้งสองคนไปกระทำชำเราที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนพาไปส่งที่ตลาดนัดอินดี้ดาวคะนอง ต่อมาผู้ปกครองของผู้เสียหายทั้งสองคนพบเห็นความผิดปกติจึงเค้นถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหารายนี้คือนายดุสิต เป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ย่านเทียนทะเล และเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัว

จากการสอบสวนนายดุสิตให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายทั้งสองคนผ่านทาง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย และมีการติดต่อกันผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์ แต่ด้วยความที่ตนอ่านเขียนหนังสือไม่ออกจึงต้องพูดคุยกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทางการส่งข้อความเสียงแทนการพิมพ์ ก่อนจะมีการนัดเจอกันดูหนังที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 เมื่อหนังจบได้ชักชวนผู้เสียหายทั้งสองคนไปนั่งเล่นต่อที่สวนย่อมบริเวณใกล้เคียงกับห้าง จากนั้นได้ขอดูลายมือของผู้เสียหายทั้งสองคน โดยอ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาชีวิตคนได้เนื่องจากเคยศึกษาเกี่ยวกับวิชาดูดวงและแก้ดวงโดยไสยศาสตร์จากพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ก่อนจะทักว่าทั้งสองคนกำลังจะมีเคราะห์ จึงพาไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งก่อนจะให้เหยื่อถอดเสื้อผ้าออกแล้วนำธูปมาเขียนอักขระลงบนร่างกายเพื่อทำพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์ แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้งสองคนจนสำเร็จความใคร่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...