xs
xsm
sm
md
lg

พบรถต้องสงสัยคดีฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมันสระแก้วจอดทิ้งย่านปทุมฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


พบรถเก๋งอัลติสต้องสงสัยเกี่ยวข้องคดียิงเสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมันเสียชีวิต จอดริมถนนภายในโครงการพลัมพหลโยธิน 89 เจ้าหน้าที่เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ความคืบหน้าคดียิงเจ้าของปั๊มน้ำมันในซอยโรงเลื่อย ถนนเทศบาล 6 อ.เมือง จ.สระแก้ว ด้านกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 5 กต 9009 กทม.ซึ่งถูกระบุว่า เป็นรถกลุ่มคนร้าย ที่ร่วมลงมือลั่นไกสังหาร นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง จนเสียชีวิต ส่วน นางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเจ้าหน้าที่เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อเปรียบเทียบว่า เป็นรถของ นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ อดีตนายตำรวจ ที่ถูกออกหมายจับก่อนหน้านี้หรือไม่

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ภาค 2 เข้าทำการตรวจยึดรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 5 กต 9009 กทม. ซึ่งเป็นป้ายทะเบียนประมูล ที่จอดไว้ริมทาง ระหว่างตึก 2A-2D ภายในโครงการพลัมพหลโยธิน 89 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งคาดว่า เป็นรถที่เกี่ยวข้อง กับคดียิง นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เสี่ยปั๊มน้ำมันเสียชีวิต และ นางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง เลขที่ 214 ถนนเทศบาล 6 จ.สระแก้ว เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง จนพบว่ารถยนต์ต้องสงสัยได้มาจอดอยู่ที่ริมทางระหว่างตึก 2A-2D ภายในโครงการพลัมพหลโยธิน 89 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และในวันนี้ได้ทำการตรวจยึดพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1 เก็บลายนิ้วมือแฝงโดยรอบของตัวรถ รวมทั้งเก็บดีเอ็นเอภายในรถอย่างละเอียด เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการประกอบคดี ส่วนตัวผู้ต้องยังไม่สามารถจับกุมได้ หลังจากนี้จะได้ทำการตรวจยึดรถของกลางไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อรอให้ทางตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้วทำหนังสือมาติดต่อรับรถไปเก็บรักษา ทั้งนี้ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อตรวจหาตัวผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว ว่า มีการนำมาจอดไว้ตั้งแต่วันไหนเวลาใดและใครเป็นผู้ขับขี่เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...