xs
xsm
sm
md
lg

โชคดีสุดๆ สาวร้านขายโทรศัพท์ถูกคนร้ายขโมยรถเก๋งคู่ใจไปแล้วได้คืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือ จอดเก๋งยาริสไว้ข้างทางพร้อมกุญแจสำรองใส่กระเป๋าไว้ในรถ ถูกคนร้ายทุบกระจกโจรกรรมรถไปจอดทิ้งไว้ริมถนนพหลโยธิน โชคดีพลเมืองดีแจ้งตำรวจตรวจสอบจึงได้รถคืน

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 กันยายน 61 หลังจากที่ นางสาวสุจิตรา เกตุคำใส อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือได้โพสต์ภาพรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กศ 5786 กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้หายไปจากหน้าอาหารโอเคบาร์ ถนนเลียบคลองหนึ่ง ปากซอยรังสิต-นครนายก 26 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อคืนวันที่ 12 กันยายน 61 ที่ผ่านมา จอดไว้เวลาประมาณ 21.00 น.และมาทราบหายเมื่อเวลา 23.00 น. โดยที่เกิดเหตุ คนร้ายได้ทุบกระจกประตูฝั่งซ้ายแตกกองกับพื้นถนน ซึ่งด้านในรถมี 1.กระเป๋าถือยี่ห้อหลุยส์สีน้ำตาล ในกระเป๋ามีกุญแจรถสำรองอยู่ 2.กระเป๋าคาดเอวแบบผ้าสีดำ 3.กระเป๋าสตางค์สีดำ 4.รองเท้าผู้หญิงประมาณ 10 คู่ โดยภาพกล้องวงจรปิดจับภาพรถเก๋งขณะคนร้ายขับผ่านถนนรังสิต-นครนายก เอาไว้ได้ และทางผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

ต่อมา พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตุน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจำนวนหนึ่ง ได้รับแจ้งจาก นางสาวนามิกา โพธิ์สิงห์ เจ้าของร้านอาหารริมถนนพลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่า มีรถเก๋งมาจอดทิ้งไว้ข้างร้านของตนเอง โดยที่กระจกประตูถูกทุบ ซึ่งครั้งแรกตนคิดว่าเป็นของลูกค้าที่มากินอาหารและจอดทิ้งไว้ และตนก็ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วน นางสาวสุจิตรา เกตุคำใส อายุ 34 ปี เจ้าของรถ เมื่อทราบข่าวว่าเจอรถของตนเองแล้วจึงรีบเดินทางดูและกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยติดตามรถของตนเอง เพราะตนเองจำได้ว่ารถของตนมีสติกเกอร์ไมค์รถติดอยู่ที่กระจกด้านท้าย แต่ป้ายทะเบียนหลังและกระเป๋าที่อยู่ภายในรถได้หายไป

ด้าน พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภประตุน้ำจุฬาลงกรณ์ ยังฝากเตือนประชาชนที่จอดรถไว้ข้างทางอีกว่า ให้ระวังอย่าได้ทิ้งกุญแจสำรองไว้ในร ถและที่เจ้าของรถคิดว่าจอดในที่ปลอดภัยแล้วก็ยังถูกคนร้ายมาขโมยเอารถและทรัพย์สินที่อยู่ในรถเอาไปได้ จากนี้ไปก็จะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาตรวจสอบลายนิ้วมือและตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้กำลังโหลดความคิดเห็น...