xs
xsm
sm
md
lg

อดีตลูกจ้างแสบรวมหัวเพื่อนขี้คุกขโมยรถกระบะขนเนื้อหมูนายจ้างเก่า ไล่ล่าวุ่นทั้งคืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


อดีตลูกจ้างสุดแสบสะสมความแค้นชี้เบาะแสเพื่อนขี้คุกมาขโมยรถขนหมูของนายจ้างเก่าในตลาดไทสุดมึนไม่รู้รถติด GPS ตำรวจแกะรอยไล่จับกลางดึก อ้างตรวจสอบทรัพย์สินพบเนื้อหมูมูลค่า 4 หมื่นหายไปวันนี้ (31 ส.ค.) เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ต.ณัฐณรงค์ ปานสาคร สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายลักรถกระบะแบบตู้เย็น ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒล 4654 กรุงเทพมหานคร หายไปจากตลาดไท ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้แจ้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ตั้งจุดเก้าสกัดจับเส้นทางที่คนร้ายใช้ในการหลบหนี พร้อมทั้งประสานสถานีตำรวจใกล้เคียงให้ติดตามจับกุมคนร้ายได้ด้วย และขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตารมจับกุมคนร้ายอยู่นั้น นายสมพงษ์ ต่วนกลิ่นคง อายุ 41 ปี เจ้าของร้านหมูดีซีดวงเจริญ ตลาดไท ได้โทรศัพท์มาบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารถที่หายไปเป็นรถขนเนื้อหมูของตนเองโดยได้ติด GPS เอาไว้ ขณะนี้รถกระบะคนดังกล่าวได้วิ่งมาตามถนนเลียบคลองสอง มุ่งหน้าตลาดไท และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถหยุดรถเอาไว้ได้พร้อมทั้งจับกุมนายเบล มั่นที่สุด อายุ 29 ปี คนขับรถเอาไว้

จากการสอบถามนายเบล รับสารภาพมีว่าเพื่อนชื่อตั้มได้ไปเรียกตนเองที่บ้านบอกว่าให้ไปขับรถกระบะคันดังกล่าวมาไว้ที่ตลาดไท ตนก็ไม่ทราบว่าด้านในรถมีอะไร และตนก็กำลังขับรถไปจอดไว้ที่ตลาดไทตามเพื่อนบอก แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งให้จอดรถและถูกจับกุมดังกล่าว

ส่วนนายสมพงษ์ ต่วนกลิ่นคง อายุ 41 ปี เจ้าของร้านหมูดีซีดวงเจริญ บอกว่าตนเองเป็นเจ้าของร้านขายหมูในตลาดไทและที่รถคันนี้มีเนื้อหมูอยู่หลายกิโลกรัม ราคารวมประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท กำลังจะนำเอาไปส่งให้ลูกค้าแต่ก็มาถูกคนร้ายขโมยเอาไป ตนก็ได้ให้ลูกน้องขับตามไปพร้อมทั้งตรวจสอบ GPS ไปด้วยตามเส้นทางที่คนร้ายจะหลบหนี และรถก็ได้ไปจอดหยุดนิ่งอยู่ถนนเลียบคลองระพีพัฒน์ ตรงข้ามกับวัดมณฑลประสิทธิ์ ต.วังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ประมาณ 20 นาที จากนั้นรถก็เคลื่อนตัวมาที่ถนนเลียบคลองสองมุ่งหน้าตลาดไท และเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ เมื่อตรวจสอบภายในรถก็พบว่าเนื้อหมูที่อยู่ในรถหายไปเกือบหมดมูลค่าประมาณ 4 หมื่นกว่าบาท ส่วนนายตั้มที่ผู้ต้องหาอ้างว่าให้ขับรถมาจอดไว้ที่ตลาดไทนั้นเป็นลูกน้องเก่าของตนซึ่งตนได้ไล่ออกไปประมาณ 2 เดือนแล้ว เพราะมีนิสัยชอบเสพยาบ้า

ด้าน พ.ต.ต.ณัฐณรงค์ ปานสาคร จึงได้นำตัวนายเบล มั่นที่สุด อายุ 29 ปี ผู้ต้องหา มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง พร้อมทั้งได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...