xs
xsm
sm
md
lg

กระสุนปริศนาทะลุกระจกบ้านหม่ำ จ๊กมก ที่แท้ฝีมือคนสวนใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบพลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


“หม่ำ จ๊กมก” ขอโทษหลังภรรยาโพสต์ไอจีว่าบ้านถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืน ที่แท้เป็นคนสวนที่บ้านใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบพลาดไปโดนกระจกแตก แต่ไม่กล้ายอมรับ เพราะกลัวความผิด

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา นางเอ็นดู หรือ มด วงษ์คำเหลา อายุ 50 ปี ภรรยาของ นายเพ็ชรทาย หรือ หม่ำ จ๊กมก วงษ์คำเหลา ได้มีการโพสต์รูปและข้อความว่า ตื่นมาก็เห็นกระจกเป็นรูแบบนี้น่าจะเป็นกระสุนลูกกรด เฮ้อจะยิงนกหรือยิงอะไรก็ให้เห็นใจคนอื่นบ้างน่ะ กระจกมันเปลี่ยนได้ถ้าเกิดโดนคนละ (เป็นห้องที่ครอบครัวเราชอบนั่งด้วย ถ้าวันนั้นอุ้มหลานอยู่จะเกิดอะไรขึ้น)

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อทางโทรศัพ์ไปหาหม่ำเพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่ทางหม่ำกำลังติดกำกับภาพยนตร์เรื่องขุนบันลือ อยู่ที่โรงถ่ายบ้านล้อมเกวียน ภายใน ซ.วัดพระเงิน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จะพร้อมให้สัมภาษณ์หลังถ่ายภาพยนตร์เสร็จแล้ว หม่ำและภรรยาได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดที่ห้องรับแขกก็พบว่าที่กระจกห้องมีรอยรูกระสุนปืนยิงทะลุกระจกเข้ามา จึงได้ขึ้นมาตามตนกับภรรยาลงไปดู ซึ่งตนก็พยายามจะหากระสุนดังกล่าวแต่ติดว่าช่วงเวลานั้นตนกับภรรยาจะต้องเดินทางมาที่กองถ่ายภาพยนตร์พอดี จึงบอกให้แม่บ้านอย่าเพิ่งทำความสะอาดและถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ก่อนจะนำรูปมาโพสต์ดังกล่าว

หม่ำ กล่าวว่า เมื่อปีที่แล้วเคยถูกกระสุนปริศนาดังกล่าวยิงเข้าที่ขามาแล้วครั้งหนึ่ง ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ครั้งนั้นกระสุนไม่เข้า น่าจะยิงมาไกลจนลูกกระสุนหมดแรงเสียก่อน แต่ครั้งนี้กระสุนถึงขั้นทะลุกระจกห้องรับแขกเข้ามา ซึ่งกระจกที่บ้านตนนั้นก็หนามาก จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงหลาน เพราะห้องดังกล่าวเป็นห้องที่ครอบครัวมาใช้พักผ่อนด้วยกันเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้เวลากลางคืนตนก็จะได้ยินเสียงปืนดังเป็นประจำทุกคืน จึงอยากฝากบอกถึงคนที่ยิงปืนว่าไม่ว่าจะมายิงนกหรือยิงหนูหรือด้วยความคึกคะนองให้นึกถึงคนอื่นบ้าง โชคดีกระสุนถูกแค่กระจกยังเปลี่ยนใหม่ได้ หากไปโดนคนในครอบครัวตนก็อาจจะติดคุกเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 35/10 ซ.บางม่วง 3 ถ.บางม่วง-บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของหม่ำและครอบครัว ก็พบว่า มีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่เดินทางมาตรวจสอบ แต่ห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบ้านพักแต่อย่างใด

หลังจากนั้น หม่ำได้มีการโพสต์ขอโทษว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิด หลังจากภรรยาได้ไปโพสต์ในไอจี ว่า บ้านถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืนนั้น ต้องขอโทษด้วยที่แท้เป็นคนสวนที่บ้านใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบ และพลาดไปโดนกระจกแตก แต่ไม่กล้ายอมรับเพราะกลัวความผิด เพิ่งจะมารับสารภาพ
กำลังโหลดความคิดเห็น...