xs
xsm
sm
md
lg

กระบะอัดท้ายสิบล้อบนถนนกาญจนาภิเษก เสียชีวิต 2 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


รถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกสิบล้ออย่างจัง บนถนนกาญจนาภิเษก คนขับและผู้โดยสารด้านข้างพร้อมสุนัขอีก 1 ตัวเสียชีวิตคาซากรถ

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ร.ต.อ.เปรม คุ้มยิ้ม รองสารวัตรเวรสอบสวน สทล.2 กก.8 หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ 4 ประตู ชนอัดท้ายกับรถสิบล้อและมีผู้เสียจำนวน 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย นอกจากนี้ยังมีสุนัขเพศเมียอีก 1 ตัว ที่เสียชีวิตอยู่ในรถยนยนต์กระบะ ที่เกิดเหตุบนถนนกาญจนาภิเษก (ทางหลวงหมายเลข 9) บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 1+900 (มุ่งหน้าบางปะอิน) ตำบลพยอม อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 7930 ระยอง ชนท้ายกับรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ Isuzu สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-5952 สระบุรี เป็นรถของสหกรณ์โคนมมวกเหล็ก จำกัด โดยทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือและนำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายออกมาจากรถยนต์กระบะ ทราบชื่อต่อมาคือนายนิรันดร์ สาวไทย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 7 ตำบลคึมชาด อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น และนางวนิดา สาสร้อย อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ที่เสียชีวิตอยู่ภายในรถ ทั้งสองคนมีบัตรพนักงาน (บริษัท ฤทธา จำกัด โครงการซีพีที) ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย และสุนัขเพศเมียอีก 1 ตัว นำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลวังน้อย

จากการสอบถามนายบุญทัน ไชยวัน อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา คนขับรถสิบล้อให้การว่า ตนเองจอดรถเพื่อดูความเรียบร้อยของรถได้ประมาณ 15 นาที จากนั้นกำลังจะออกเดินทางต่อไปยังอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี จู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะวิ่งมาชนอัดท้ายกับรถตนเองเข้าอย่างจัง จึงได้ลงมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายหญิง 1 ราย และมีสุนัขอีก 1 ตัวจึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ทางด้าน ร.ต.อ.เปรม คุ้มยิ้ม รองสารวัตรเวรสอบสวน สทล.2 กก.8 หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิด พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำคนขับไปสอบสวนเพิ่มที่หน่วยสอบสวนด่านธัญบุรี ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...