xs
xsm
sm
md
lg

เปิดปากแล้ว “สาวเป็ด” ซัด “ไอ้อ๊อฟ” น่าจะเป็นคนฆ่าน้องหญิง ด้าน “อัจฉริยะ” เดินหน้าเล่นงาน รพ.การุญเวช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

 น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด(แฟ้มภาพ)
ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินหน้าเล่นงานโรงพยาบาลการุญเวช ทำลายกางเกงใน หลักฐานสำคัญในคดีฆาตกรรมน้องหญิง พร้อมเสนอกองปราบ ขอหมายศาลดูกล้องวงจรปิด เผยล่าสุด “น้องเป็ด” ผู้ต้องหาอีกคนยอมเปิดปากแฉ “ไอ้อ๊อฟ” น่าจะเป็นคนฆ่า

วันนี้ (10 ส.ค.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 15.00 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน กองปราบปราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีกรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ น้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทรลเลอร์เสียชีวิตปริศนา โดยมี นายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นผู้อยู่กับน้องหญิงก่อนเสียชีวิต

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้มาให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงพยาบาลการุญเวช ที่เจตนาทำลายวัตถุพยาน คือ กางเกงในของน้องหญิง โดยได้ประสานพนักงานสอบสวนให้เตรียมขอหมายศาลเพื่อจะไปขอดูกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล โดยก่อนหน้านี้ ได้ไปยื่นหนังสือที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้ตรวจสอบว่าสิ่งที่ทางโรงพยาบาลกระทำนั้นถูกต้องตามระเบียบของสถานพยาบาลหรือไม่ รวมถึงให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในห้องฉุกเฉินด้วย เพื่อนำทรัพย์สินน้องหญิงที่สูญหายไปให้เอามาคืน

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า จากหลักฐานที่มีสามารถเอาผิดกับโรงพยาบาลการุญเวชได้อยู่แล้ว เพราะทราบมาว่าที่โรงพยาบาลแถลงออกมามันไม่ใช่ความจริง ไม่ได้มีการนำกางเกงในน้องหญิงใส่ถุงจริง ตอนนี้พนักงานสอบสวนกองปราบ ก็เตรียมขอหมายศาลเพื่อเปิดคลิปวงจรปิด และให้ทางสำนักงานประกันสังคม ร่วมกับทางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาตรวจดูสถานพยาบาลแห่งนี้จะรู้ข้อเท็จจริงทั้งหมด

นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า ตอนนี้ผลชันสูตรพลิกศพของน้องหญิงออกมาแล้วว่าไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด เพราะไม่พบดีเอ็นเอของนายอ๊อฟ ขณะนี้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กำลังสอบปากคำแพทย์นิติเวชอยู่ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ไม่พบร่องรอยการต่อสู้บนรถเทรลเลอร์ แต่ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด อายุ 18 ปี เพื่อนน้องหญิงก็ให้การล่าสุดกับตำรวจเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาว่า นายอ๊อฟ น่าจะเป็นคนฆ่า และเชื่อว่า น้องหญิงไม่ได้กระโดดลงมาเอง แต่นายอ๊อฟก็ยังไม่ยอมรับสารภาพกำลังโหลดความคิดเห็น...