xs
xsm
sm
md
lg

นักธุรกิจสาวร้องกองปราบฯ “บิ๊กดีเอสไอ” ข่มขืนถ่ายรูปขู่ลงโซเชียลฯ แถมเมียฟ้องเป็นชู้เรียก 2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - สาวนักธุรกิจอสังหาฯ แจ้งกองปราบปรามดำเนินคดี “บิ๊กดีเอสไอ” บังคับข่มขืนแบล็กเมล์แพร่คลิปลงโซเชียลมีเดีย สุดแสบให้เมียฟ้องฐานเป็นชู้กับสามีเรียกค่าเสียหาย 2 ล้าน

ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 ก.พ. นายเอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 48 ปี พา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 38 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หลานสาว พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป. เพื่อร้องขอความเป็นธรรมกรณีถูกเจ้าหน้าที่ระดับซี 9 สังกัดกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ ข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมทั้งข่มขู่จะนำภาพลับไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย

นายเอกล่าวว่า เมื่อปี 2559 เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้ขอมาเป็นเพื่อนกับหลานสาวทางเฟซบุ๊ก หลานสาวจึงรับเป็นเพื่อนเพราะเห็นว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกับญาติคนหนึ่ง ต่อมาเขาพยายามตีสนิทกับหลานสาว และแสร้งว่าตนเองเป็นคนธรรมะธัมโม เพราะเห็นว่าหลานสาวชอบทำบุญเข้าวัดเข้าวา ต่อมาหลานสาวได้โพสต์ในเฟซบุ๊กชวนเพื่อนๆ ที่สนิทไปร่วมทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง 10 กว่าคน ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้มาขอเดินทางไปร่วมทำบุญด้วย โดยนัดหมายกันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งแถวบางละมุง จ.ชลบุรี เวลาบ่ายโมงครึ่ง เมื่อถึงวันดังกล่าวปรากฏว่า พ.ต.ต.คนดังกล่าว ได้ขับรถยนต์มาถึงที่นัดหมายตั้งแต่ 10 โมงเช้า พร้อมทั้งนำพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ ๕ ขนาดใหญ่มามอบให้หลานสาวเป็นของขวัญ ก่อนออกอุบายจะนำพระบรมฉายาลักษณ์ไปเก็บที่คอนโดฯ ของหลานสาวซึ่งอยู่ในละแวกดังกล่าว

นายเอกล่าวต่อว่า ด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจเป็นถึงข้าราชการระดับสูง อีกทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกับญาติจึงหลงเชื่อใจยอมให้นำภาพไปเก็บในคอนโดมิเนียม แต่เมื่อเข้าไปในห้องหลานสาว เจ้าหน้าที่คนดังกล่า กลับใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน โดยขู่ว่ามีปืนอยู่ด้วย ระหว่างข่มขืนก็ได้ถ่ายคลิปไว้ หลังจากถูกข่มขืน หลานสาวก็ป่วยเป็นเวลา 3 วัน เพราะร่างกายและจิตใจบอบช้ำ ต่อมาเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้โทรศัพท์มาข่มขู่เรียกเงินและขอมีเพศสัมพันธ์อีก หากไม่ยอมจะนำคลิปไปโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียและจะส่งให้ญาติๆ ของหลานสาวดู นอกจากนี้ ทราบมาว่าเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวยังให้ภรรยาของตัวเองฟ้องร้องหลานสาวว่าเป็นชู้กับสามีโดยเรียกค่าเสียหาย 2 ล้านบาท

นายเอกล่าวด้วยว่า หลังเกิดเรื่องหลานสาวตนเครียดมากจึงหนีไปสงบสติอารมณ์ที่ต่างประเทศ แต่ก็ยังถูกเขาแฮกเบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก และอีเมลมาเยาะเย้ยเรื่องคลิปอยู่ตลอดเวลา กระทั่งหลานสาวทนไม่ไหว จึงนำเรื่องเข้าร้องเรียนต่อดีเอสไอต้นสังกัด จนมีการตั้งกรรมการสอบสวน ต่อมาเรื่องก็เงียบหายไป มาทราบภายหลังว่าคณะกรรมการของดีเอสไอสรุปผลสอบว่าเป็นความผิดเล็กน้อย มีบทลงโทษเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวแค่ตัดเงินเดือน เดือนละ 1 พันกว่าบาทเท่านั้น

“ผมเห็นว่าคำตัดสินดังกล่าวไม่เป็นธรรมกับหลานสาว จึงให้ทนายฟ้องศาลจังหวัดพัทยากับเขาในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการของศาล จากนั้นได้เข้าร้องเรียนตำรวจกองปราบปรามเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับหลานสาวอีกด้วย”

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ น.ส.บี ผู้เสียหายไว้ ก่อนเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีหญิงสาวนักธุรกิจเข้าร้องเรียนกองปราบปราม เอาผิดเจ้าหน้าที่ดีเอสไอระดับสูงรายหนึ่ง หลังกระทำชำเราพร้อมถ่ายคลิปเอาไว้แบล็คเมล์ ว่า ขอชี้แจงทางกระทรวงยุติธรรมได้ตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรง และอยู่ระหว่างการพิจารณา เนื่องจากเป็นเจ้าหน้าที่ระดับซี 9 ของดีเอสไอ เป็นอำนาจระดับกระทรวงยุติธรรมเป็นผู้พิจารณา ส่วนเรื่องมีการลงโทษแค่ตัดเงินเดือนนั้นไม่จริง เพราะกรรมการพิจารณายังไม่ได้ตัดสิน

ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่ดีเอสไอรายดังกล่าว เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง แต่ปรากฏว่าไม่มีบุคคลใดรับสาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...