xs
sm
md
lg

โด่ง AF ฉุนลากสาวมือกรีดรถเก๋งขึ้นโรงพักเรียกสามหมื่นห้าค่าเสียหาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - โด่ง AF ลากสาวขี้ฉุนกรีดรถเก๋งแสนรักขึ้น สน.เตาปูน หลังกล้องวงจรปิดจับภาพได้ตอนลงมือ สาเหตุไม่พอใจเข็นรถโด่งไม่ได้ขณะจอดขวาง เรียกค่าเสียหาย 35,000 บาทวันนี้ (13 ม.ค.) เวลา 11.00 น. สน.เตาปูน นายศิระ รัตนโภคาสถิต หรือ โด่ง AF3 พร้อม น.ส.ภัสสร รัตนโภคาสถิต หรือ ออม ภรรยาสาว เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน พ.ต.ท.สราวุฒิ พงศ์วัชร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.เตาปูน เพื่อนัดเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณีที่กรีดรถฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด หมายเลขทะเบียน ศท 313 กรุงเทพมหานคร จนเสียหายเกือบทั้งคัน

นายศิระ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ม.ค. 61 เวลา 9.00 น. โดยตนจอดรถอยู่ที่ลานจอดชั้น 2 คอนโดยูดีไลท์ ซอยประชาชื่น 19 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ พบว่า มีรอยกรีดเป็นทางยาวหลายเซนติเมตร ทั้งด้านหลังและด้านข้าง จากนั้นได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดจากฝ่ายนิติบุคคลก็ปรากฏภาพผู้หญิงกำลังจะเลื่อนรถของตนแต่ไม่สามารถเลื่อนได้ จึงเข้าไปหยิบของบางสิ่งจากภายในรถของเจ้าตัว แล้วนำมาระดมกรีดรถของตนด้วยอาการฉุนเฉียว ก่อนที่จะมีผู้ชายมาช่วยเข็นรถตนให้ก็พบว่ารถเคลื่อนตัวได้ ทั้งนี้ ยืนยันว่าตนจอดรถเข้าเกียร์ N ที่สามารถเข็นเคลื่อนรถได้

“ต่อมา ผมได้ติดต่อไปตามเบอร์ที่ได้มาพบว่าเป็นเบอร์โทร.ของคุณแม่คู่กรณี และตอนนั้นทางแม่คู่กรณีน่าจะตกใจจึงพูดด้วยอารมณ์ แต่ภายหลังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ จึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับทาง ร.ต.อ.ชยพล ไทยโสภา รอง สว.(สอบสวน) สน.เตาปูน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นหลักฐานไปใช้ในการซ่อมรถและเรียกค่าเสียหาย โดยวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเบื้องต้น 35,000 บาท”

นายศิระ กล่าวอีกว่า ตนไม่ติดใจเอาความ หรืออยากให้เป็นคดี แต่ยอมรับว่าในคราวแรกไม่พอใจ เนื่องจากผู้หญิงคู่กรณีไม่เคยมาพูดคุยหรือขอโทษด้วยตนเองเลย มีแต่ผ่านทางแม่และพี่สาว กระทั่งเมื่อช่วงดึกวานนี้ หญิงสาวคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษ ด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดจริงๆ และบอกเป็นแฟนคลับตน ซึ่งตนและภรรยาก็ให้อภัยแล้ว เพราะอยู่ในคอนโดมิเนียมเดียวกัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่โทรศัพท์หาคู่กรณีให้มาพบที่ สน. เพื่อไกล่เกลี่ยคดี แต่คู่กรณียังไม่ยอมเดินทางมาพบแต่อย่างใด

กำลังโหลดความคิดเห็น...