xs
sm
md
lg

แฟนหนังสือศาลาคนเศร้าผูกคอตายหนีผิดไล่แทงแฟนสาว

เผยแพร่:

ตร.บางเสาธง รับแจ้งเหตุชายผูกคอตาย ภายในห้องพักคนงาน หลังแทงแฟนสาวจนบาดเจ็บสาหัส ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหนังสือศาลาคนเศร้าตกอยู่ พร้อมจดหมายจำนวนมาก ตร.สันนิษฐาน ผู้ตายเป็นแฟนหนังสือฯ เครียดถูกแฟนสาวพูดกระทบจิตใจเลยก่อเหตุสลดครั้งนี้

วันนี้ (25 ก.ย.) เวลา 09.00 น. พ.ต.ต.พิพัฒน์ วรโชติศัดิ์ดากร พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.ล้อเจริญท่าทราย เลขที่ 97/15 ม.8 ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์รพ.ศิริราช

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ห้องพักคนงานใกล้กับกองทราย พบศพนายจ่อแฮดี โดรา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 399 ม.9 ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในห้อง ขวางประตูทางเข้า สภาพศพถูกรัดด้วยสายไฟจากตลับไฟผูกเข้ากับช่องระบายลม ตามลำตัวพบรอยเลือดจำนวนมาก และภายในห้องก็ยังมีเลือดกระจายทั่วห้อง ใกล้กันยังพบมีดปลายแหลมปอกผลไม้ขนาดยาวประมาณ 10 นิ้ว ลักษณะที่ด้ามมีสก็อตเทปใสพันเปื้อนเลือดตกอยู่ริมประตู หนังสือศาลาคนเศร้า และซองจดหมายอีกหลายซอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย พลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่ง รพ.เพชรเกษม 2 ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เพ็ญแข วารีรัตน์บรรพต อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155/1 ม.7 ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณใต้คางทะลุผ่าลิ้นจนแยกเป็น 2 ส่วน ลำคอ 2 แผล และโคนขาหนีบอีก 1 แผล ขณะนี้อาการสาหัสยังไม่สามารถให้การอะไรได้

จากการสอบสวนนายพงศกร เหลาศรี อายุ 30 ปี เพื่อนคนงานให้การว่า คนตายเพิ่งมาทำงานที่นี่ได้ประมาณ 2 เดือน เคยได้ดื่มเหล้าด้วยกันหลายครั้ง ทุกครั้งที่ดื่มเหล้าด้วยกันนายจ่อแฮดีจะเล่าเรื่องราวถึงอดีตที่ขื่นขม เพราะแฟนสาวที่อยู่ด้วยกันถูกเถ้าแก่คนเก่าข่มขืน แล้วยังถูกแกล้งให้ออกจากงาน จึงเป็นความเก็บกด อีกทั้งผู้ตายยังชอบอ่านหนังสือศาลาคนเศร้าทุกวัน อ่านแล้วก็เขียนจดหมายส่งยังหนังสือดังกล่าวบ่อยครั้ง นอกจากนี้ ผู้ตายยังเล่าอีกว่า กำลังติดต่อกับหญิงสาวบ้านเดียวกัน เขาเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

กระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ (24 ก.ย.) น.ส.เพ็ญแข คนเจ็บได้หอบกระเป๋าขึ้นรถแท็กซี่มาหาผู้ตายถึงในห้อง และได้ร่วมหลับนอนอยู่กับผู้ตายจนถึงเช้า โดยที่ไม่มีท่าทีว่าจะทะเลาะอะไรกัน จนกระทั่งช่วงสาย น.ส.เพ็ญแขวิ่งกระเจิงออกมาจากห้องของนายจ่อแฮดี ในสภาพเลือดท่วมตัวขอความช่วยเหลือ ตนและเพื่อนคนงานจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรเกษม 2 ส่วนเพื่อนคนงานอีกคนก็เข้าไปดูในห้องก็พบว่านายจ่อแฮดีใช้สายไฟแขวนคอตายหนีความผิดไปเสียแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจพบ น.ส.เพ็ญแขกันทางหนังสือศาลาคนเศร้า และเขียนจดหมายตอบโต้กันจนมีการนัดพบกัน และเรื่องสุดท้ายที่ผู้ตายอ่าน คือ เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกข่มขืนเขียนมาระบายความเศร้า ซึ่งอาจตรงกับชีวิตของผู้ตาย ส่วน น.ส.เพ็ญแข อาจพูดกระทบจิตใจผู้ตาย จากนั้นจึงคว้ามีดไล่แทง น.ส.เพ็ญแข และผู้ตายคงเกิดความกลัวจึงตัดสินผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลศิริราชเพื่อผ่าพิสูจน์ต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...