xs
xsm
sm
md
lg

จับ “หนุ่มโอ๊ค” หึงโหด ควงคัตเตอร์กรีดหน้าไคโยตี้เย็บ 38 เข็ม!

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ตำรวจกองปราบปราม ตามรวบ “หนุ่มโอ๊ค” เกิดอาการหึงหวงไคโยตี้ ที่ตีตัวออกห่าง ด้วยการใช้คัตเตอร์กรีดหางคิ้วถึงศีรษะ เส้นประสาทขาด ต้องเย็บถึง 38 เข็ม รับสารภาพแบบไม่อาย หึงหวง ที่ถูกตีตัวออกห่าง เนื่องจากสาวเจ้าจับได้ว่า มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว

วันนี้ (20 ม.ค.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 13.00 น.พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบช.ก.พร้อมด้วย พล.ต.ต.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบก.ป.และ พ.ต.อ.ปิยะ เจริญสุข ผกก.4 บก.ป.แถลงการจับกุม นายพีรพล หรือ โอ๊ค เกตุมาลา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 ถนนตะนาว แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กทม.ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 125/2550 ลงวันที่ 3 ธันวาคม 2550 คดีชิงทรัพย์และพยายามฆ่าผู้อื่น ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 158/2552 ลงวันที่ 20 ม.ค.2552 พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 50 เม็ด รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ภย 8700 กทม.1 คัน และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่น SGH-C170 อีก 1 เครื่อง โดยจับกุมตัวผู้ต้องหาได้บริเวณริมถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กทม.เมื่อวันที่ 20 ม.ค.เวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา

พล.ต.ท.วรพงษ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.พงศ์พัฒน์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ กองปราบปรามสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ รวมทั้งผู้ค้ายาเสพติดทั่วประเทศ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวน กก.5 บก.ป.สืบทราบว่า นายพีรพล มีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นนักศึกษาและนักเที่ยวทั้งในเขต กทม.และปริมณฑล นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า มีหมายจับคดีร่วมกับ น.ส.พรนิภา หรือ ยุ้ย นรพัฒน์ อายุ 20 ปี แฟนสาว ใช้มีดคัตเตอร์ กรีดหน้า น.ส.ศาสตรี หรือ อุ๋ม แก้วโวหาร อายุ 19 ปี ไคโยตี้ ร้านอาหาร “เฌอแตมการ์เด้นโฮม” ย่านสะพานพระราม 5 จ.นนทบุรี เข้าที่บริเวณหางคิวขวาเหนือกกหูยาวไปจนถึงหลังศีรษะ จนต้องเย็บถึง 38 เข็ม นอกจากนี้ เส้นประสาทถูกตัดขาดไปอีก 1 เส้น ต้องนอนรักษาตัวหลายวัน ส่วนสาเหตุมาจาก น.ส.ยุ้ย หึงหวงที่ นายพีรพล ไปติดพัน น.ส.ศาสตรี และผู้ต้องหาแค้นที่ไคโยตี้สาวบอกเลิกหลังทราบว่า นายพีรพล มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว นอกจากนี้ ยังสืบทราบอีกว่า นายพีรพล ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์รถยนต์ของกลางดังกล่าว และพยายามฆ่าเจ้าทรัพย์ เหตุเกิดในท้องที่ สน.พหลโยธิน

สอบสวน นายพีรพล รับสารภาพว่า ร่วมกับ น.ส.พรนิภา แฟนสาว ใช้มีดคัตเตอร์กรีดหน้า น.ส.ศาสตรี ไคโยตี้จริง สาเหตุมาจากที่โกรธแค้น ที่ น.ส.ศาสตรี ตีตัวออกห่าง หลังจับได้ว่าตนมีแฟนอยู่ก่อนแล้ว ส่วนยาบ้านั้นตนซื้อมาจาก นายเทพ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง พักอยู่ย่านลาดพร้าวซอย 30 ในราคาเม็ดละ 120 บาท ก่อนนำไปจำหน่ายให้วัยรุ่นในราคาเม็ดละ 150 บาท จึงแจ้งข้อหามียาบ้าไว้ในครอบครองอีกคดี นอกจากนี้ จะส่งตัวผู้หาให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สน.พหลโยธิน และ สน.บางซื่อ รับดำเนินคดีต่อไป
น.ส.ศาสตรี สาวไคโยตี้ที่ถูกกรีดหน้า
นายพีรพล หรือโอ๊ค เกตุมาลา ผู้ต้องหา ถูกนำตัวมาแถลงข่าวที่บก.ป.
โฉมหน้านายพีรพล หรือโอ๊ค เกตุมาลา ถูกตำรวจหิ้วปีกมาดำเนินคดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...