xs
sm
md
lg

จับ “ไอ้หื่น” แชตลวง ด.ญ.ขืนใจถ่ายคลิปขู่เรียกเงินหมื่น

เผยแพร่:

ตำรวจศูนย์สืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล จับกุมหนุ่มหื่นลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี ทาง MSN เข้าม่านรูดข่มขืนกระทำชำเราแล้วถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จากนั้นนำไปข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ผู้ปกครองเด็กทราบเรื่องสะกิดตำรวจรวบตัวไว้ได้

วันนี้ (15 ต.ค.) พ.ต.อ.พีระพงศ์ วงศ์สมาน ผกก.ศส.บช.น. แถลงผลการจับกุม นายเอก (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อาชีพรับจ้างขับรถส่งของ ซึ่งตำรวจขอสงวนชื่อและนามสกุล โดยให้เหตุผลว่าเนื่องจากจะมีผลทางกฎหมาย โดยสามารถจับกุมได้ที่ปากซอยสุขุมวิท 2 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. พร้อมแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี พร้อมควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนพื้นที่เจ้าของคดีดำเนินการต่อไป

พ.ต.อ.พีระพงศ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ต.ค.ได้รับการร้องทุกข์จากผู้ปกครองของ ด.ญ.จ๋า (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ว่าบุตรสาวถูกคนร้ายซึ่งรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ตหลอกลวงไปกระทำชำเรา พร้อมแอบถ่ายคลิปวีดีโอเก็บไว้ และคนร้ายยังได้โทรข่มขู่เรียกร้องทรัพย์สินจากบุตรสาวอีกด้วย

พ.ต.อ.พีระพงศ์ กล่าวต่อว่า โดย ด.ญ.จ๋า เล่าให้ฟังว่าได้รู้จักกับนายเอกเมื่อประมาณเดือนกันยายนที่ผ่านมา จากอินเทอร์เน็ต แชทรูม www.dek-d.com โดยนายเอกได้ลงข้อความว่า “คุยหาแฟน” พร้อมกับให้อีเมล ebola2550@hotmail.com ไว้ก่อนที่จะมีการติดต่อพูดคุยกันจน ด.ญ.จ๋า หลงไว้ใจ และยอมให้เบอร์โทร.แก่นายเอกไว้ จากนั้นประมาณต้นเดือนตุลาคม นายเอกได้มีการนัดเจอกับ ด.ญ.จ๋า ที่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 2 ก่อนที่จะหลอกพาไปข่มขืนกระทำชำเราที่โรงแรมม่านรูดย่านดังกล่าว

“หลังจากนั้นคนร้ายได้พยายามติดต่อกับ ด.ญ.จ๋า อย่างต่อเนื่อง แต่ ด.ญ.จ๋า บ่ายเบี่ยงมาตลอด ทำให้นายเอกขู่ว่าหากไม่ออกมาพบจะนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้ออกประจานเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต และให้ออกมาพบพร้อมนำเงิน จำนวน 10,000 บาทมาด้วย เพื่อแลกกับคลิปวิดีโอ” พ.ต.อ.พีระพงศ์ กล่าว

พ.ต.อ.พีระพงศ์ กล่าวว่า หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ พ.ต.ท.อรรถพร สุริยเลิศ รอง ผกก. พ.ต.ค.คัมภีร์ พรหมสนธิ สว.ฯ พร้อมกำลังร่วมกันสืบสวนจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ดังกล่าว โดยนายเอกให้การรับสารภาพว่า ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.จ๋า จริง แต่ไม่ได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ แต่เมื่ออยากจะมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.จ๋า และอยากจะได้เงินใช้ด้วยจึงได้โทรศัพท์ไปหาพร้อมหลอกว่าได้ถ่ายวิดีโอคลิปไว้ และเพิ่งทำผิดเป็นครั้งแรกอีกทั้งไม่เคยหลอกลวงใครอีก แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจจะมีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของคนร้ายรายนี้ จึงจะดำเนินการสืบสวนขยายผลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...