xs
xsm
sm
md
lg

อัปเดตคอลเลกชันฤดูร้อนจาก H&M

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์H&M เปิดตัวคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 ที่มาในคอนเซ็ปต์ของ ‘สิ่งล้ำค่าตลอดกาล’ (Treasure Forever) ที่รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจในการผจญภัยและการแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยมุมมองของการทำวันนี้ให้ดีที่สุดในแบบของนักสำรวจผู้กำลังแสวงหาสิ่งล้ำค่า คอลเลกชันนี้จึงถ่ายทอดคุณค่าของจินตนาการและเรื่องราวเพ้อฝันอันไร้ขีดจำกัด โดยจะเริ่มจำหน่ายทางออนไลน์ที่ TH.HM.COM เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


คอลเลกชันนี้อบอวลไปด้วยเสน่ห์เหนือกาลเวลาของนักสำรวจและคนช่างฝันที่เปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เสื้อผ้าแต่ละชิ้นจึงดูโดดเด่นในสไตล์ลำลองที่มีความทันสมัย และสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส โดยส่วนใหญ่ผลิตด้วยวัสดุจากแหล่งที่ยั่งยืน เสื้อผ้าชิ้นหลักในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยสเวตเตอร์ผ้าถักแจ็กการ์ด ชุดกระโปรงยาวสีดำผ้ากำมะหยี่ประดับพู่ และรองเท้าบูทสูงถึงเข่าสีดำทำจากหนัง VEGEA โดยสีสันที่ใช้นั้นมีความสดใส เช่น สีส้มปะการัง และสีเหลืองนีออน ซึ่งทั้งสองสีนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสมบัติและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับสีเบจ และสีดำ


เสื้อผ้าของ H&M Studio ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อให้ได้รับการทะนุถนอมไปตลอดกาล นับว่าเป็นครั้งแรกที่ H&M Studio เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้พบกับเสื้อผ้าอันทรงคุณค่าจากคอลเลกชันในอดีตที่ผ่านมา โดยจะมีวางจำหน่ายที่ร้าน H&M เพียงสองแห่งเท่านั้น ได้แก่ ร้าน Mitte ในกรุงเบอร์ลิน และ ร้าน Sergels Torg ในกรุงสตอกโฮล์ม


H&M ร่วมงานกับ Sellpy ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับจำหน่ายเสื้อผ้ามือสอง โดยลูกค้าของ Sellpy ในประเทศสวีเดน เนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย และเยอรมนี สามารถซื้อเสื้อผ้า H&M จากคอลเลกชันในอดีต ซึ่งคัดสรรโดย แอน-โซฟี โจฮานสัน (Ann-Sofie Johansson) ที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ของ H&M สำหรับการเปิดตัวคอลเลกชันสตูดิโอฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2021 โดย H&M Group เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Sellpy นอกจากนี้ ช่องทางโซเชียลมีเดียของ H&M ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับเสื้อผ้าจากคอลเลกชันในอดีตที่ผ่านมาของ H&M Studio และยังเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นใหม่จากคอลเลกชัน SS21 ได้อีกด้วย


แอน-โซฟี โจฮานสัน (Ann-Sofie Johansson) ที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ของ H&M กล่าวว่า ‘เหล่าแฟชั่นมิวส์ของคอลเลกชัน SS21 สนุกสนานกับการผจญภัยและการใช้จินตนาการในชีวิตประจำวัน คอลเลกชันนี้จึงนำเสนอลุคที่สร้างความมั่นใจและสวมใส่สบาย มีรูปทรงที่หลากหลายพร้อมตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อรังสรรค์เสื้อผ้าที่ดูสนุกสนานให้ลูกค้าของเราได้เก็บรักษาไว้เป็นสิ่งล้ำค่าตราบนานเท่านาน’


แองเจลิกา กริมบอร์ก (Angelica Grimborg) นักออกแบบคอนเซ็ปต์ของ H&M Studio กล่าวว่า ‘เราอยากนำเสนอทัศนคติที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและการแสดงความเป็นตัวของตัวเองในแบบของนักผจญภัย เสื้อผ้าหลายชิ้นในคอลเลกชันนี้จึงมีความสะดุดตา และได้แรงบันดาลใจมาจากโลกใต้ท้องทะเล เช่น กระโปรงที่มีชายเป็นริ้วคล้ายหนวดปลาหมึก และเสื้อแจ็กเกตหนังคร็อปเพนต์สีซึ่งเป็นการตีความเสื้อผ้านักเดินเรือในรูปแบบที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีลอนที่คล้ายหนวดสัตว์น้ำและกระดุมรูปร่างแปลกตา เพื่อให้รู้สึกราวกับว่าเสื้อผ้าเหล่านี้ออกมาจากท้องทะเล”


กำลังโหลดความคิดเห็น...