xs
xsm
sm
md
lg

“เบอร์เบอรี” จัดปาร์ตี้ฉลองเปิดตัวบูติก สโตร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แคธเธอลีน หว่อง, คริสตอฟ วายเกส, ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี และบรม พิจารณ์จิตร
เบอร์เบอรี (Burberry) ภายใต้การนำของ ริคคาร์โด้ ทิชชี (Riccardo Tisci) แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียน ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่ ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแบรนด์มากมาย จัดงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ ฉลองเปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น G
ภัทรพล นิธิสุนทร และรวมพล โรจนกิจ
ภายในงานมีเหล่านักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ตบเท้าร่วมงานมากมาย อย่าง ผลิตโชค อายนบุตร, ณฐพร เตมีรักษ์, ลภัส งามเชวง, ศิวกร อดุลสุทธิกุล, จักริน กังวานเกียรติชัย, ธนพนธ์ สุขุมพันธนาศาล, รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, วริศรา ยู, วิรายา ภัทรโชคชัย, พาริส อินทรโกมาลย์สุต, วงศ์รวี นทีธร, ชลธร คงยิ่งยง, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ซาร่า เลกจ์, กัญญาวีร์ สองเมือง, พลอย หอวัง และ ณภัทร เสียงสมบุญ
วงศ์รวี นทีธร
เบอร์เบอรี่ บูติก สโตร์ ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเฉดสีขาวและสีเขียวพิสตาชิโอ ที่ทำให้สีของเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุอันหลากหลายโดดเด่นขึ้น วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งมีทั้งไม้ กระจก รวมทั้งวัสดุเคลือบเงาที่สามารถสะท้อนความสวยงามของเสื้อผ้า เครื่องหนังไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า รวมถึงแอคเซสเซอรี่ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
กฤษณ กังวานณรงค์กุล, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา และธัณย์สิตา กังวานณรงค์กุล
นอกจากนี้ เบอร์เบอรียังได้เนรมิตพื้นที่ป็อปอัพสโตร์ 2 ส่วน โดยส่วนแรก ณ ลานอีเวนต์สเปซได้ถูกครีเอทเป็น Kingdom of Monogram ด้วย Cardboard ลาย Thomas Burberry (TB) สีเบจ และ น้ำตาล นำมาประดับล้อมรอบให้เหมือนรั้วปราสาท อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยกล่องหุ้มลวดลายโมโนแกรม สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดย Monogram นี้ จะปรากฏในทุกๆ คอลเลกชันของเสื้อผ้าแบรนด์ เบอร์เบอรี และพื้นที่บริเวณหน้าสโตร์ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่โชว์เคสไอคอนิคไอเทม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัยของชาวอังกฤษ อย่างลงตัว โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคมนี้
ณฐพร เตมีรักษ์ และ ผลิตโชค อายนบุตร

กำลังโหลดความคิดเห็น...