xs
xsm
sm
md
lg

WAG ตัวแม่...เปิดศึกตีกันผ่านโซเชียลมีเดีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โคลีน รูนีย์
เหล่าศรีภรรยาและแฟนสาวของนักฟุตบอลคนดัง หรือที่รู้จักกันดีในนาม WAG (Wife and Girlfriend) ในยุคนี้ นับได้ว่าแต่ละคนมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักไม่น้อยหน้าสามี หรือหนุ่มๆ ข้างกายแต่อย่างใด ยิ่งโดยเฉพาะ เหล่านักเตะเมืองผู้ดี เรียกได้ว่าเหล่า WAG ขยับตัวทำอะไรก็ตกเป็นข่าว และโดนปาปารัซซีตามติดแบบทุกฝีก้าว

ล่าสุดนี้ ข่าวที่ร้อนแรงที่สุดคงหนีไม่พ้นที่ตัวแม่แห่ง WAG ออกมาตีกันผ่านทางโซเชียลมีเดียแบบดุเด็ดเผ็ดมัน โดยสงครามออนไลน์ครั้งนี้เกิดจาก “โคลีน รูนีย์” ภรรยาสาวของ เวย์น รูนีย์ ออกมาทิ้งระเบิดกลางไทม์ไลน์ ด้วยการแฉ “รีเบ็กก้า วาร์ดี้” ภรรยาของ เจมี่ วาร์ดี้ ว่าเป็นคนคาบข่าวและเรื่องราวส่วนตัวของเธอ ไปขายให้กับสื่อตัวแสบ อย่าง “เดอะ ซัน” มานานหลายปี

รีเบ็กก้า วาร์ดี้
โคลีนได้โพสต์ทวิตเตอร์เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า เป็นระยะเวลาหลายปีมาแล้ว ที่คนใกล้ตัวซึ่งเธออนุญาตให้ติดตามอินสตาแกรม ที่เธอตั้งเป็นไพรเวท ได้นำเอาเรื่องราวส่วนตัวของเธอไปบอกกับสื่อ หลังจากพยายามสืบหาอยู่นาน เธอก็เริ่มได้ตัวผู้ต้องสงสัย จึงเริ่มตรวจสอบด้วยการบล็อกทุกคนไม่ให้เห็นสตอรี่ในอินสตาแกรมของเธอ ยกเว้นคนที่เธอสงสัย และหลังจากนั้นตลอดระยะเวลากว่า 5 เดือน เธอก็ได้หลอกล่อโดยการโพสต์เรื่องราวต่างๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริง และเรื่องเท็จเหล่านั้นก็ถูกสื่อนำไปตีข่าว ทำให้เธอมั่นใจว่า คนที่เธอสงสัยนั้นเป็นผู้ร้ายตัวจริง และคนนั้นคือ “รีเบ็กก้า วาร์ดี้” นั่นเอง
เวย์น รูนีย์ และโคลีน รูนีย์
หลังจากโคลีนโพสต์ข้อความนี้ได้ไม่นาน และกลายเป็นข่าวใหญ่ในโลกออนไลน์ ทางรีเบ็กก้าเองก็ออกมาตอบโต้ผ่านทางทวิตเตอร์แบบรวดเร็วทันใจ โดยให้เหตุผลว่าเธอไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และมีหลายๆ คนพยายามแฮ็กบัญชีอินตาแกรมของเธอ และเมื่อเร็วๆ นี้เธอก็เพิ่งค้นพบว่า บัญชีของเธอถูกนำไปติดตามคนที่เธอไม่ได้รู้จักและไม่เคยกดติดตาม ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เธอไม่ได้ต้องการเงิน และก็ไม่เคยพูดเรื่องของโคลีนกับสื่อใดๆ พร้อมกับกล่าวตัดพ้อว่า ทำไมโคลีนถึงไม่ถามไถ่ หรือพูดคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวก่อนทำอะไรแบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคือ ตอนนี้เธอกำลังท้องแก่อยู่ด้วย
รีเบ็กก้า วาร์ดี้ และเจมี่ วาร์ดี้
แถมรีเบ็กก้ายังทิ้งท้ายด้วยว่า เธอกำลังติดต่อกับฝ่ายกฎหมายเพื่อทำการปกป้องชื่อเสียงของเธอ จากคำกล่าวอ้างใส่ร้ายนี้

ไม่รู้ว่า สงคราม WAG ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เพราะต่างฝ่ายก็ต่างเป็นตัวแม่กันทั้งนั้น ผู้ชมอย่างเราก็ได้แต่ติดตามเกาะติดขอบจอ ว่าฝ่ายไหนจะมีไม้เด็ดอะไรมาฟาดฟันกันอีกบ้าง


กำลังโหลดความคิดเห็น...