xs
xsm
sm
md
lg

AIA เปิดตัว เอไอเอ ยูนิต ลิงค์ แอมบาสเดอร์ “บอย ปกรณ์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์อิสระในแบบฉบับ “เอไอเอ อิสระ พลัส”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


AIA ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว ‘AIA Unit Linked Ambassador’ ‘บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ ตัวแทนคนรักอิสระ พร้อมนำแสดงในภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ อิสระ พลัส ประกันสำหรับคนรักอิสระ ที่สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ในทุกช่วงของชีวิต


โดยคุณรพีพร วงศ์ทองคำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ เผยถึงเหตุผลที่ AIA Unit Linked Ambassador ต้องเป็นบอย ปกรณ์ ว่า

“คุณบอยเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่มีหน้าที่และความรับผิดชอบหลายด้าน ทั้งงานในวงการบันเทิง ธุรกิจส่วนตัว และยังเป็นหัวหน้าครอบครัว แต่คุณบอยก็ยังสามารถบริหารจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการวางแผนทางการเงินที่ดี เพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับทั้งตัวเอง และครอบครัว บวกกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างคุณบอย ที่มีความแอคทีฟ และต้องการความอิสระในการวางแผนการเงิน รวมถึงการทำประกันชีวิต จึงเหมาะกับ AIA Unit Linked โดยเฉพาะ เอไอเอ อิสระ พลัส อย่างมาก เพราะให้อิสระในการปรับเปลี่ยนได้ในหลายๆ เรื่องตามความต้องการที่อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงชีวิต และที่สำคัญ คุณบอย และครอบครัวก็เป็นลูกค้าคนสำคัญของเอไอเอมาเป็นระยะเวลานาน และล่าสุดคุณบอยก็ได้เป็นลูกค้าของ เอไอเอ อิสระ พลัส เช่นกัน”

ส่วน บอย ปกรณ์ ที่เข้ามารับหน้าที่ ‘AIA Unit Linked Ambassador’ นี้ กล่าวอย่างปลื้มใจที่ได้รับตำแหน่งสำคัญนี้ว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์แบบผมที่ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ หลากหลาย บวกกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากมาย ทำให้เอไอเอ อิสระ พลัส เป็นประกันชีวิต ที่ตอบโจทย์คนรักอิสระอย่างผมจริง ๆ ครับ เพราะเอไอเอ อิสระ พลัส เป็นประกันชีวิตควบการลงทุนที่มีความยืดหยุ่น นอกจากจะให้ความคุ้มครองที่สูงแล้ว ก็ยังสามารถให้เราปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ทุกช่วงชีวิต ตามความต้องการของเราได้อย่างอิสระ อีกทั้งเรายังสามารถเลือกลงทุนในกองทุนรวม และปรับเปลี่ยนกองทุนได้ตามที่เราต้องการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า แถมยังหยุดพักชำระเบี้ยได้อีกด้วย ทั้งนี้ ก็เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์นะครับ”

สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา ‘เอไอเอ อิสระ พลัส’ ได้ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทาง YouTube, Official Facebook Page และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย และสื่อออนไลน์อื่นๆ รวมถึงสื่อป้ายโฆษณาและบิลบอร์ด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ สแกน QR Code

เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณาที่มาพร้อมอิสระในการวางแผนจัดการการเงินเพื่อความมั่นคงอย่างมั่งคั่ง รวมถึงคลิปวิดีโอต่างๆ ที่จะช่วยอธิบายเกี่ยวกับเอไอเอ อิสระ พลัส ให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เอไอเอ อิสระ พลัส และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581
กำลังโหลดความคิดเห็น...