xs
xsm
sm
md
lg

10 ที่พักน่าทึ่งที่จะทำให้ยอดไลก์อินสตาแกรมของคุณพุ่งปรี๊ด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ว่ากันว่าภาพหนึ่งภาพแทนคำพูดนับพันคำแต่ก่อนจะลงรูปในอินสตาแกรมก็อดคิดไม่ได้ว่าจะได้สักกี่ไลก์กันเชียวนะใช่ไหมล่ะ? ในโลกโซเชียลทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเป็นช่างภาพมือโปรเพื่อถ่ายรูปสวยๆ เพื่อให้ผู้ติดตามของคุณชื่นชอบแค่หาสถานที่เลิศๆ แปลกใหม่ให้ได้ก็พอไม่ว่าภาพที่คุณต้องการถ่ายระหว่างทริปวันหยุดที่เปี่ยมแรงบันดาลใจจะเป็นเทือกเขางามสง่าอาทิตย์อัสดงสีสันร้อนแรงทิวทัศน์สวยจนลืมหายใจที่ต้องไปชมให้ได้หรืออะไรก็ตามแต่ Booking.com ขอนำเสนอบรรดาภาพถ่ายที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับยอดไลก์ถล่มทลายจากผู้ติดตามหลายล้านคนในแอคเคาท์อินสตาแกรมของ Booking.com เองเช็คลิสต์เหล่านี้และเตรียมพาสปอร์ตและกล้องของคุณให้พร้อมเลย!

1.AquaDome 4 Sterne Superior Hotel & Tirol Therme Längenfeld- แลงเงนเฟลด์ ประเทศออสเตรีย
Aqua Dome Hotel สุดหรูมีวิวสุดตระการตาของเทือกเขาเอิตซ์ทัลแอลป์ รวมถึงสถาปัตยกรรมน่าตื่นตาตื่นใจที่ผสมกลมกลืนอย่างลงตัวกับธรรมชาติรอบ ๆ คุณแทบไม่ต้องพยายามหรือใช้เวลามากมายในการถ่ายภาพสวย ๆ ลงไอจี เพราะที่พักแห่งนี้มีสระน้ำอุ่นกลางแจ้งอันน่าประทับใจที่จะทำให้คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาด้วยอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กันกับทริปพักผ่อนในวันหยุดของคุณ


2.Azulik– Adult Eco-Resort and Maya Spa-ตูลุมประเทศเม็กซิโก
สายรักธรรมชาติต้องไม่พลาดเช็คอินและพักผ่อนชิลๆ ใต้ดวงดาวที่ AzulikEco-Resort ที่พักแสนผ่อนคลายที่สว่างไสวด้วยแสงเทียนรีสอร์ทริมหาดซึ่งให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่แห่งนี้มีบ้านต้นไม้แสนสวยที่ทำจากไม้เม็กซิกันรอยัลอีโบนี่หรือที่เรียกว่าไม้ Khatalosh จากบ้านพักมองเห็นป่าเขียวชอุ่มและทะเลแคริบเบียนนอกจากนี้เพราะที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลที่แยกออกมาจากที่อื่นมีแสงธรรมชาติและมีธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์คุณจึงแทบไม่ต้องพยายามอะไรมากเพื่อให้ได้ช็อตที่สมบูรณ์แบบภูเก็ตประเทศไทย

The Surin Phuket เป็นที่พักติดหาดริมอ่าวส่วนตัว ท่ามกลางต้นมะพร้าวที่งอกงามบนผืนทรายสีขาวของหาด พันซีและน้ำทะเลใสสีน้ำเงินอมเขียว ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบในเขตร้อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมสำหรับเก็บภาพเรียกยอดไลก์ภาพถัดไปในไอจีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาทิตย์อัสดงเหนือทะเลอันดามัน หรืออาหารไทยต้นตำหรับที่ดูสวยงามไร้ที่ติ ที่พักแห่งนี้ก็มีให้คุณทั้งหมด


4.Alpin Panorama Hotel Hubertus - วัลดาโอรา ประเทศอิตาลี
มีลานระเบียงบนดาดฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวัลดาโอรา จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับชมทิวทัศน์อันตระการตาของเทือกเขาโดโลไมท์และเวเดร็ตเตดิเรียส และสำหรับสระว่ายน้ำ Hotel Hubertus ก็มีสระอินฟินิตี้ที่อยู่สูงเสียดฟ้า อีกทั้งยังน่าจะเป็นหนึ่งในสระที่อลังการที่สุดในโลก ลองถ่ายรูปจากมุมแปลกใหม่ดูและคุณจะได้ภาพสวยสุด ๆ โพสต์ลงอินสตาแกรมซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ ตะลึงจนต้องอ้าปากค้าง


5.HotelVilla Marie Saint Barth- เซนต์บาร์เธเลมีหมู่เกาะเลสเซอร์แอนทิลลีส
Villa Marie Saint Barth นั้นสดใสพอ ๆ กับสีสันบนปีกของนกแก้วพื้นเมือง ปล่อยให้ต้นปาล์มที่ไหวเอื่อย ๆ ได้เซ็ตเวลาร่างกายของคุณให้เป็นเขตเวลาแคริบเบียน เนื่องจากที่พักน่าทึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่สูงขึ้นไปบนเขา อีกทั้งยังมีวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับภาพชวนฝันไว้ลงอินสตาแกรม


6.Th eCambrian - อาเดลโบเดินประเทศสวิตเซอร์แลนด์
TheCambrian ตั้งอยู่ใจกลางอาเดลโบเดินโดยมีวิวสุดตระการตาของเทือกเขาแอลป์ในสวิตเซอร์แลนด์ที่พักแห่งนี้มีสระน้ำอุ่นกลางแจ้งที่มองเห็นขุนเขาถ่ายภาพสักช็อตและลงแช่ตัวในสระก่อนเล่นสกีหลังกิจกรรมสังสรรค์หลังเล่นสกีหรือจะไม่ไปเล่นสกีเลยแล้วเล่นน้ำอยู่ในสระจนถึงเวลาทานฟองดูก็ได้เช่นกันเพราะที่นี่คือสวิตเซอร์แลนด์ไงล่ะ


7.HaciendaNa Xamena - นาซาเมนาประเทศสเปน
HaciendaNaXamena มองเห็นวิวทะเลอันตระการตาจากยอดผาซึ่งที่พักมีสไตล์แห่งนี้ตั้งอยู่ จึงเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับเก็บภาพวิวที่น่าจดจำ ภาพของท้องทะเลที่ตัดกับผืนฟ้าอย่างน่าประทับใจ พร้อมด้วยสีสันสดใสของธรรมชาติที่อยู่รอบ ๆ จะช่วยให้คุณได้รูปที่ดูแล้วเพลินตาเพลินใจที่สุด ถือเป็นภาพสุดคลาสสิกอย่างแท้จริงของเกาะอิบิซา


8.OCéu de Boipeba - อีญาจิโบยเปบาประเทศบราซิล
ป่าเขียวชอุ่มชายหาดบริสุทธิ์ผืนน้ำอันงดงามของมหาสมุทรแอตแลนติกทางตอนใต้ท้องฟ้าสีครามสวยงามสดใสทิวทัศน์แบบนี้ในประเทศบราซิลมีให้ชมอย่างไม่รู้จบที่เกสต์เฮาส์ Céude Boipeba บนเกาะโบยเปบาพักผ่อนในเปลญวนที่มองเห็นหาดปรายาจิ กูเอราและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มชื่นใจก่อนเก็บภาพสวยสะดุดตาและโพสต์ลงไอจีให้เหล่าผู้ติดตามได้ชม(และกดไลก์)Royal Mansour Marrakech เป็นดั่งผลงานชิ้นโบว์แดงอันน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งนำเสนองานหัตถกรรมของเหล่าช่างฝีมือมากประสบการณ์ของโมร็อกโก อีกทั้งยังเป็นที่พักตกแต่งสุดหรูหราซึ่งสะท้อนความเป็นโมร็อกโกแท้ ๆ ลองเปลี่ยนให้ที่นี่เป็นที่พักมีสไตล์ที่เหมาะสำหรับการสำรวจตรอกซอกซอยอันน่าประทับใจที่วกวนดั่งเขาวงกตของตลาดหลากสีสันในมาร์ราเกช ซึ่งมีขายทั้งสินค้าพื้นเมืองและกลิ่นหอมที่ไม่คุ้นเคยที่จะทำให้ประสาทสัมผัสของคุณทำงานอย่างเต็มที่ โดยมีทั้งกลิ่น เสียง และภาพที่คุณ (และเหล่าผู้ติดตาม) จะไม่มีวันลืม


10.LasAlcobas Napa Valley- A Luxury Collectionเซนต์เฮเลนารัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
เพลิดเพลินกับวิวมุมกว้างของนาปาวัลเลย์ได้อย่างสบายๆ จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักที่ LasAlcobas NapaValley ที่พักพร้อมสปาแห่งใหม่ท่ามกลางแหล่งไวน์ของเซนต์เฮเลนานอกจากจะมีวิวงดงามของการเก็บเกี่ยวผลผลิตในนาปาวัลเลย์แล้วที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถาบันสอนทำอาหาร CulinaryInstitute of America atGreystone รวมทั้งยังเป็นที่พักยอดเยี่ยมสำหรับออกสำรวจ KornellChampagne Cellars ที่อยู่ใกล้ ๆกำลังโหลดความคิดเห็น