xs
xsm
sm
md
lg

สาวกมาร์เวลต้องถูกใจ กับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ ครบรอบ 80 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นระยะเวลากว่า 80 ปีแล้ว ที่มาร์เวลได้พาทุกๆ คนก้าวเข้าไปผจญภัยในโลกของซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งโลกใบนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ นับล้านคนทั่วโลก ด้วยตัวละครที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยเรื่องราวอันอยู่เหนือกาลเวลา ส่งผลให้มาร์เวลเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ คน และมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมร่วมสมัยในปัจจุบัน จนแทบจะเรียกได้ว่ามาร์เวลเป็น ‘การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจคนทั้งโลก’ เลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ปีที่ 80 ของมาร์เวลอย่างยิ่งใหญ่ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโกลบอลแคมเปญ “Marvel 80 Years” ด้วยการจับมือหลากหลายแบรนด์พันธมิตรชั้นนำของเมืองไทยออกสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษเพื่อเอาใจเหล่าสาวกตัวจริงของมาร์เวลให้ได้ไปตามเก็บกันให้ครบตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ไอเท็มสุดคูลจากหลากหลายแบรนด์พันธมิตรชั้นนำที่สาวกมาร์เวลต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันให้ครบ!


เริ่มกันที่ แบรนด์ซีลิงโก – Zilingo กับเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสุดเท่ ที่บอกเลยว่าสาวกมาร์เวลตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง อีกทั้งยังผลิตจากเนื้อผ้าที่ใส่สบายเหมาะกับการสวมใส่ในทุกๆ วัน ด้วยราคา 699 บาท


แบรนด์พี.ดับเบิลยู.เอส คอลเลกชั่น – P.W.S Collection ยกขบวนเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมผ้าคอตตอน 100% นุ่มสบายที่มาพร้อมลายสุดเท่ เช่น ลายโลโก้มาร์เวลสีแดงสวยสุดชิคสไตล์มินิมอล เสื้อลายพิมพ์พิเศษที่เปลี่ยนสีเมื่อโดนแสงแดด ในราคาเพียง 395 บาท บอกเลยว่าล้ำขนาดนี้ สาวกมาร์เวลต้องจัดแล้ว!

แบรนด์กีฬาอย่าง เอฟบีที – FBT ก็มา ด้วยเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตที่ผลิตขึ้นจากเนื้อผ้าพิเศษ ผิวสัมผัสนุ่มลื่นสวมใส่สบาย อีกทั้งยังซึมซับน้ำได้ดี พร้อมทั้งมีคุณสมบัติในการระบายอากาศ ซักทำความสะอาดง่ายไม่ต้องกังวลเรื่องสีตก ออกแบบโดยใช้โลโก้มาร์เวลสีแดงสะดุดตา ในราคา 395 บาท

สำหรับสาวกมาร์เวลสายมุ้งมิ้งเราก็ได้เตรียมตุ๊กตาสุดน่ารักจากแบรนด์การ์ตูน คาแรกเตอร์ – Cartoon Character ที่ขนทัพตุ๊กตาซูเปอร์ฮีโร่อเวนเจอร์สกว่า 10 คาแรกเตอร์ เช่นไอรอนแมน กัปตันอเมริกา ฮัล์ค ธอร์ในชุดทีมแบบเดียวกันกับในภาพยนตร์อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ขนาด 10 นิ้ว ในราคา 495 บาท

นักสะสมของเล่นมาร์เวลต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์ฮาสโบร – Hasbro ก็ไม่พลาดมาร่วมฉลอง 80 ปีมาร์เวลด้วยเช่นกัน โดยส่งตัวร้ายสุดโหดอย่างเฮล่า และสเกิร์จ จากธอร์ แร็กนาร็อค มาเอาใจเหล่าสาวกด้วยฟิกเกอร์ขนาด 10 นิ้ว ที่แฟนๆ ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อ

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์เครื่องสำอาง ยูสตาร์ คอสเมติก – UStar Cosmetic ที่ออกคอลเลกชั่นพิเศษมาเอาใจสาวๆ สาวกมาร์เวลในคอลเลกชั่น Marvel x UZ Kawaii Limited Edition จัดเต็มกับไอเท็มเครื่องสำอางลายฮีโร่มาร์เวลสุคคาวาอี้ ทั้งแป้งตลับยูซีคาวาอี้ ไฮคัฟเวอร์ ราคา 199 บาท อายไลเนอร์ยูซีคาวาอี้ เดย์ทูไนท์ ดำสนิทสวยปิ๊งติดทนตลอดวัน ราคา 159 บาท ดินสอเขียนคิ้วยูซีคาวาอี้ คิ้วสวยเป๊ะได้รูปทุกองศา ราคา 159 บาทลิปสติกยูซีคาวาอี้ ดับเบิ้ลแมทท์ และลิปลิควิดยูซีคาวาอี้ เวลเวทแมทท์ ราคา 159 บาท บอกเลยว่าสาวๆ ต้องตามเก็บให้ครบทุกไอเท็มนะจ๊ะ!

มาร่วมเฉลิมฉลองปีที่ 80 มาร์เวลการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั้งโลกไปด้วยกันกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำของเมืองไทยที่ส่งสินค้ามาร์เวลมากมายมาให้เหล่าสาวกได้ตามเก็บกันให้ครบตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...