xs
xsm
sm
md
lg

ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกล เผยเคล็ดลับสุขภาพ และฟิตหุ่นปัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นิตยสารชีวจิต ปักษ์แรก สิงหาคม 2562 นำเรื่องราวของ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล คุณแม่ยังสาวที่ลุกขึ้นมาปฏิวัติดูแลสุขภาพของตัวเอง ฟิตหุ่นปัง แถมด้วยสุขภาพแข็งแรง เพื่อลูกชายและคุณสามีที่รัก เธอมีเคล็ดลับดูแลสุขภาพและลดหุ่นของตัวเองอย่างไร เพื่อทำหน้าที่แม่และภรรยาที่ดี ดูคลิปสั้นๆ ก่อนดูบทสัมภาษณ์ โดนสแกนคิวอาร์โค้ดบริเวณมุมขวาบนของปก เพื่อชมคลิปวีดีโอแล้วทำตามไปพร้อมกับเธอได้เลย

ชีวจิตปักษ์นี้ ตอบโจทย์กับคำกล่าวที่ว่า กินอาหารเป็นยา เริ่มด้วย "Green Cuisine" เปิดครัว 4 กูรูโฮมเมดคนเมือง ปรุงเมนูอร่อยป้องกันมะเร็ง หัวใจ เบาหวาน ความดัน ช่วยลดค่าใช้จ่าย และยังทำเป็นอาชีพเสริมได้ด้วย, "Local remedy" เนียมหูเสือสลายหวัด ต้านเจ็บคอ สยบแบคทีเรีบฤดูฝน มาเปิดตำรับยาดีวิถียอง บำรุงเลือด แก้ปวดหัว กับ "Traditional healing" พิเศษกับเคล็ดลับในหน้าฝนกับ "Incredible way" ดับกลิ่นเต่าหน้าฝนด้วยโบท็อกซ์ ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักโรคซึมเศร้า มาเคลียร์ทุกปัญหาคาใจโรคซึมเศร้ากับ "Deposing depression" พลาดไม่ได้กับโรคใหม่ที่เป็นภัยเงียบต้องระวัง "วัณโรคหลังโพรงจมูก" นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเพื่อการดูแลสุขภาพที่ทำตามง่ายเห็นผลจริง


Amarin Baby & Kids ฉบับ มหัศจรรย์แห่งการอ่าน สร้างลูกฉลาดเรียนรู้ โดยฉบับนี้ ได้รวบรวมเรื่องราวของ การอ่านอย่างไรให้มีคุณภาพเพื่ออนาคตลูก โดยการชวนคุณแม่ตั้งท้องอ่านนิทานเพื่อสื่อสารกับลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ คิดค้นหาวิธีในการอ่านอย่างไรให้สนุกและได้รับการกระตุ้นประสาทสัมผัสให้กับลูกมากที่สุด นอกจากนั้น การอ่านเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็ก เป็นทักษะที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง พึงต้องมีในการประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะช่วยเพิ่มพูนคำศัพท์ ฝึกสมาธิ และส่งเสริมทักษะการคิดวิเคราะห์ได้ คุณพ่อคุณแม่คือผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างพัฒนาการให้กับลูกรักได้เป็นอย่างดี นอกจากสาระความรู้แล้ว ยังได้พบกับแฟชั่นสุดน่ารักของพ่อลูก คุณพ่อชาคริต แย้มนาม คุณแม่แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ และน้องโพธิ์ แย้มนาม พร้อมสัมภาษณ์ถึงพัฒนาการของลูกชายและการวางแผนอนาคตให้กับลูกชายสุดที่รัก จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในฉบับนี้

สามารถติดตามทุกเรื่องราว ได้ใน นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับ มหัศจรรย์แห่งการอ่าน สร้างลูกฉลาดเรียนรู้ หาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ หรือติดตามเพิ่มเติมทาง www.AmarinBabyAndKids.com ก็สามารถรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับคุณแม่และคุณลูก พร้อมใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านแม่ลูกที่จะมาตอบคำถามให้กับทุกคนเพื่อลูก กินดี ลูกฉลาด แข็งแรง ได้แล้ววันนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...