xs
xsm
sm
md
lg

จิบน้ำชานั่งคุยดูแลผิวเพื่อความเด้ง เนียน ใส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉลองความสำเร็จของ กิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ (Giffarine HYA Series) ที่มียอดจำหน่ายทั้งซีรี่ส์ไปแล้วกว่า 600,000 ชิ้น กิฟฟารีน จัดงาน “Miracle of HYA” ชวนสาวๆ เซเลบริตี้ อาทิ มนุญสินี ฟูตระกูล, กรุณา วัจนะพุกกะ, ฬินา ลีนุตพงษ์, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์และบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวแบบครบเซต เพื่อผิว เด้ง เนียน ใส อย่างเป็นธรรมชาติ ณ ร้านมา เมซอง ปาร์คนายเลิศ


งานนี้ แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ บอสหญิงคนเก่งแห่งกิฟฟารีน เนรมิตร้านมา เมซอง ในบรรยากาศสวนสวยๆ แสนโรแมนติกพร้อมเผยว่า “ผลิตภัณฑ์คือสิ่งสำคัญของกิฟฟารีน โรงงานจึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนา ด้วยความตั้งใจจริงในการผลิตสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์‘กิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ ซึ่งผลิตจากไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน Ecocert ซึ่งเป็นสถาบันรับรองสารธรรมชาติออร์แกนิค ที่มีชื่อเสียงในระดับสากล วัตถุดิบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน Ecocert ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดมาก และจะต้องมาจากธรรมชาติ 100% ถึงวันนี้เราจำหน่าย Giffarine HYA Series ไปแล้วทั้งหมดกว่า 6 แสนชิ้นแล้ว ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เราภาคภูมิใจอีกตัวหนึ่งค่ะ”


นอกจากนี้ยังได้สาวๆ เซเลบริตี้มาร่วมแชร์การดูแลผิวหน้าอีกด้วย เริ่มจาก จอม-มนุญสินี ฟูตระกูล บอกว่า “ผิวจอมถ้าทาครีมเยอะเกินไปจะเป็นต่อมไขมันขึ้นที่หน้าผาก เลยไม่ทาครีมเยอะ แต่จะเน้นผลิตภัณฑ์ ที่ให้ความชุ่มชื้น วิธีดูแลผิวของจอมคือออกกำลังกายให้เหงื่อออกมาจากผิวข้างในจริงๆ ให้เหงื่อออกมากที่สุด เสร็จแล้วจะอบสตรีมต่อหลังจากการออกกำลังกาย เพื่อขับสารพิษที่อยู่ใต้ผิวหนังชั้นบน ประมาณ 2 อาทิตย์/ครั้ง เป็นการดีท็อกซ์ขั้นต้น แล้วตามด้วยสมุนไพรพวกมะขาม ขมิ้น พอล้างหน้าเสร็จค่อยตามด้วยครีม อย่างวันนี้ ได้ลอง กิฟฟารีน ไฮยาทรีดี คอมเพล็กซ์โลชั่น มันตอบโจทย์ผิวจอมที่ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ามากๆ เลยค่ะ”

ส่วน ฬินา ลีนุตพงษ์ เซเลบหน้าเด็กบอกว่า “จริงๆ เป็นคนที่ใช้น้อยขั้นตอนมากค่ะ กลางวันใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกันแดด กลางคืนต้องล้างเครื่องสำอางให้สะอาด ทาไนท์ครีมแค่นี้ก็จบแล้วค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ น้ำสำคัญมาก สำคัญพอๆกับครีมที่เราทาบนหน้าเลย ฬินาเป็นคนผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง ฉะนั้นอะไรที่ไม่แพ้ถือว่าดีแล้วในระดับหนึ่งถ้าเจอตัวไหนที่ไม่แพ้ก็จะไม่ค่อยเปลี่ยน แต่เป็นคนชอบลอง วันนี้ลอง กิฟฟารีน ไฮยาอินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม กับ ไฮยาบูสเตอร์ สลีปปิ้ง มาสก์ ชอบเนื้อสัมผัสที่นุ่ม และซึมเร็วค่ะ”

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมจัดสวนขวด ที่มีแนวคิดสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ไฮยา ซีรี่ส์ (HYA Series) ที่มาจากธรรมชาติ เป็น Natural Hyaluron 100% จากเยอรมนี และดินเนอร์อาหารไทยต้นตำรับจากร้านมา เมซอง ในบรรยากาศสวนสวยสุดอบอุ่น

กำลังโหลดความคิดเห็น...