xs
xsm
sm
md
lg

เจแปนนิสเลิฟเวอร์เตรียมไปช้อป!! โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อพูดถึงเมืองอันเป็นจุดมุ่งหมายในฝันของใครหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นดินแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่น เมืองแห่งการท่องเที่ยวอารยธรรม วัฒนธรรม อาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งสร้างความประทับใจให้คนไทยหลายคนที่ได้ไปเยือน และทั้งหมดนี้จะถูกยกมาไว้ใกล้แค่เอื้อม ในงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งที่ 4 ประกาศเตรียมเผยความพร้อมการจัดงานสุดพิเศษ ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ ชั้น 2 บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด


คิโยโยชิ โอบะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการจัดงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019”ในปีนี้เราจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 แล้วซึ่งต้องยอมรับว่าในครั้งที่ผ่านมาบริษัทฯได้รับการตอบรับจากคนไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนกว่า 80,000 คน (ปี 2019 คาดว่า 100,000 คน) ตลอดการจัดงาน และแน่นอนว่าในปีนี้เองผู้จัดงานมีความตั้งใจที่จะคัดสรรสินค้าที่เป็นไฮไลต์ของประเทศญี่ปุ่นมาร่วมออกบูธ เพื่อเป็นการสร้างสีสัน ความตื่นตาตื่นใจ ให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เห็นถึงความแปลกใหม่ที่เราตั้งใจนำจัดเตรียมกว่า120 บูธ บนพื้นที่กว่า 4,328 ตร.ม. งบประมาณการจัดงานครั้งใหญ่กว่า 50 ล้านบาท หวังหนุนเศรษฐกิจและกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยไตรมาศ 2 ให้คึกคัก โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน”

ด้าน อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ ผู้บริหารบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัดได้เล่าถึงการเตรียมการจัดงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับงานแถลงข่าวการจัดงาน ในครั้งนี้เราได้เนรมิตพื้นที่ให้เสมือนกับการจัดงานจริงภายใต้คอนเซ็ปต์ The Colors of Tohoku พร้อมกับพาชมความอลังการเรียกน้ำย่อยกับสินค้าไฮไลท์ที่จะยกมาโชว์ในงาน อาทิ ร้านซูชิชื่อดัง NIPPON TEI ที่จะมาสาธิตการทำซูชิที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น, WA Theater Thailand ที่นำผลไม้อย่างสตรอเบอร์รี่ Sagahonoka แอปเปิ้ล Ourin และ องุ่น Shine Muscat มาให้ชิมเรียกว่าทั้งสดทั้งฉ่ำ มาพร้อมกับ เนย ฮอกไกโด เนยจากนมวัวฮอกไกโดแท้ 100% ที่มาจากฟาร์มโคนม ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีไขมันทรานส์ เนื้อนุ่ม ละมุน, Ganyudo ขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น “Nerikiri” ที่โชว์ความปราณีตในการแกะลวดลายต่างๆ ลงบนขนมได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยวิธีแบบฉบับญี่ปุ่นโดยเฉพาะ, HADATE UNI ข้าวหน้าอูนิ แบรนด์เก่าแก่ที่สุดเจ้าหนึ่งในญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อมด้วยความสดของอูนิบวกกับการเตรียมข้าวและซอสที่ไม่เหมือนใคร, เครื่องรางจากวัดในเมืองเซนได ที่หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ไปคัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ, Dionis กระเป๋าผ้าจับจีบสุดหรู สามารถเปลี่ยนรูปได้ตามความต้องการ, MUSUBI ผ้าฟุโรชิกิ ผ้ารูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมการใช้ชีวิตของญี่ปุ่นเมื่อถึงเทศกาลมอบของขวัญ, Miya coffee เซ็ตกาชงชาแบบญี่ปุ่นดั่งเดิม, MARTRE FRANCAIS หม้อทำกับข้าวทำจากซิลิโคนสามารถปรับรูปทรงเป็นทั้งหม้อในการทำกับข้าว และเปลี่ยนเป็นจานเพื่อใส่อาหารได้ เป็นต้น ทั้งหมดนี้เป็นแค่ตัวอย่างของงานเท่านั้นแต่รับรองว่าของจริงต้องถูกใจเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์อย่างแน่นอน”

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักเปิดงานด้วยโชว์พิเศษ Pokemon dance show ที่มาสร้างสีสันภายในงานด้วยความน่ารักสดใส พร้อมด้วยเหล่าแฟนพันธุ์แท้ญี่ปุ่น อย่างดาราชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่จะแชร์ความประทับใจกับงาน Toyotsu Japan Festival ปีที่ผ่านมา หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาแชร์ประสบการณ์ในเซนไดกับการทัวร์วัดสำคัญในญี่ปุ่นพร้อมโชว์เครื่องรางช่วยเพิ่มโชคลาภอีกด้วย

และปิดท้ายด้วย ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ร่วมพูดคุยถึงงาน Toyotsu Japan Festival 2019 และการท่องเที่ยวในเมืองเซนได ที่รวมทุกมุมมองแห่งความประทับใจกับเมืองที่ทุกที่เต็มไปด้วยความสวยงามและอาหารเลิศรส นอกจากนี้ภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้เจแปนนิสเลิฟเวอร์ อาทิ กรกฎ ชาตะสิงห์, สุนทรี ลี้โกมลชัย, รจนา บุณฑารักษ์, ลักขณา เชาว์วิศิษฐ, มิลิน ยุวจรัสกุล, วัชรา ลี้โกมลชัย, ธนัตถ์ รัตนโกศุมภ์, จอย โศภิษฐ์พงศธร, เพ็ญพรรณ เชาว์วิศิษฐ, นันท์นภัส กุญจนาทคุณาวุฒิ, พรพิมพ์ สิงห์สมบุญ, และ ปัทมวดี เสนาณรงค์ ที่มาร่วมงานเรียกน้ำย่อยกันอย่างคับคั่ง


สำหรับงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” จะจัดขึ้นในวันระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562
เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ToyotsuJapanFestival
กำลังโหลดความคิดเห็น...